Tem chống hàng giả VOID open là gì?

Tem chống hàng giả VOID là gì? Cấu tạo và chức năng của tem này như thế nào? Hãy cùng iCheck tìm hiểu trong bài viết tiếp theo.

Tem VOID chống hàng giả là gì?

Tem chống giả VOID hay tem chống hàng giả là một loại tem bảo mật. Tem hoặc nhãn này có thể được tìm thấy trên một số sản phẩm sang trọng, sản phẩm đóng gói kích thước lớn và bao bì sản phẩm.

Tem chống hàng giả Void là loại tem chuyên dụng. Nguyên tắc tương tự như tem vỡ chống hàng giả. Không thể khôi phục hoàn toàn khi đã bóc tem. Thay vào đó, các hình ảnh, hoa văn trên trem sẽ lưu lại trên bề mặt dán. Sau khi nhãn được bóc ra, văn bản/mẫu ẩn được thiết kế sẵn vẫn còn trên bề mặt nhãn.

Điều này nhằm ngăn chặn việc cố ý loại bỏ bao bì nhằm tự ý tác động hoặc sửa chữa sản phẩm chứa trong bao bì. Về vấn đề này, tem chống hàng giả VOID là loại tem chống hàng giả hiệu quả cao khiến việc sao chép, làm giả trở nên khó khăn. 

Tem chống hàng giả VOID Open

Tem VOID OPEN có thể ứng dụng nhanh chóng, tiện lợi, độ bám dính tốt. Là một giải pháp dán tem chống giả mạo hoặc giả mạo hiệu quả cao, tem VOID không chỉ bảo vệ chống làm giả mà còn có thể được sử dụng như một loại tem bảo hành hoặc tem niêm phong.

Tem VOID chủ yếu được sử dụng để niêm phong nhãn chống hàng giả của dược phẩm, thực phẩm tốt cho sức khỏe, sản phẩm điện, tài liệu bí mật, thuốc lá cao cấp, đồ uống có cồn, v.v. Mở trái phép tài liệu, gói hàng, màng niêm phong nhựa, v.v.

Đây là một cách quan trọng để ngăn chặn hàng giả và che giấu thông tin, đồng thời cải thiện hình ảnh của sản phẩm và tăng niềm tin của người tiêu dùng khi mua hàng. 

>> Xem thêm: 4 Loại tem chống hàng giả điện tử iCheck

Các loại tem VOID phổ biến

Ngày nay, công nghệ hiện đại cho phép bạn tạo ra các loại tem VOID khác nhau phù hợp với từng mục đích kinh doanh như bảo hành, marketing,…

Tem VOID tháo hoàn toàn: Lớp dính và lớp in có thông báo VOID bong ra khỏi vật liệu ốp (lớp trên cùng), để lại dấu vết trên bề mặt sản phẩm hoặc gói hàng.

Tem VOID không thể tháo rời: Khi bóc tem ra, trên bề mặt tem sẽ xuất hiện dấu VOID. Sản phẩm thiếu tem VOID hoặc có thông báo VOID ở mặt sau là lời cảnh báo cho người dùng.

Tem VOID có thể rời một phần: Sau khi loại bỏ, nó để lại từ “VOID” trên bề mặt của sản phẩm được dán nhãn. 

Tem chống hàng giả VOID Open

Phổ biến nhất là VOID OPEN có thể tháo rời một phần. Con tem này được khắc liên tục dòng chữ “VOID OPEN” bằng lớp keo và lớp giấy bồi, truyền tải thông điệp “VOID OPEN” trên cả mặt tem và bề mặt sản phẩm.

Phân loại TEM VOID theo ứng dụng

Ngày nay, công nghệ hiện đại cho phép bạn tạo ra các loại tem VOID khác nhau phù hợp với từng mục đích kinh doanh như:

Nhãn sản phẩm: Tem mở VOID được sử dụng để bảo vệ nhãn sản phẩm, đảm bảo tính xác thực và chống sao chép.

Tem bảo hành: Tem VOID Open được dùng để bảo vệ và xác thực tem bảo hành trên các mặt hàng điện tử, điện tử dân dụng và các loại hàng hóa khác.

Tem vận chuyển: Tem VOID Open được sử dụng để đảm bảo tính toàn vẹn và an toàn của các sản phẩm vận chuyển như thùng, hộp và kiện hàng. 

Tem bảo mật: Tem VOID Open có thể dùng để bảo vệ các vật dụng quan trọng như tài liệu, vali cứng, thiết bị điện tử và các vật dụng cần tính bảo mật cao. 

Các sản phẩm có thể dán tem VOID OPEN

Tem chống hàng giả VOID có thể sử dụng trên nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng phổ biến hơn cả là: 

Linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị: Tem chống hàng giả Hologram void được sử dụng để xác nhận tính xác thực của sản phẩm, làm dấu niêm phong sản phẩm và làm dấu bảo hành sản phẩm vì màng ảnh ba chiều có độ bám dính cao và để lại dấu vết khi bóc ra. mỗi lần. Được cài đặt trên các bộ phận đắt tiền để tránh thay thế các bộ phận bị lỗi hoặc sự can thiệp của bên thứ ba theo bảo hành.  

Tem chống hàng giả VOID Open

Mỹ phẩm: Ngày nay, mỹ phẩm chất lượng cao rất dễ sản xuất, đắt tiền và có nhu cầu cao, khiến chúng trở thành mục tiêu của những kẻ làm hàng giả. Đây là lý do tại sao mỹ phẩm chất lượng cao có nhãn chống hàng giả để bảo vệ chúng.

Tem chống hàng giả không hợp lệ thường được bán cho các loại mỹ phẩm,… và có thể được sử dụng để xác nhận tính xác thực và con dấu của khách hàng. Một chiếc tem thường được dán vào mép hộp để đảm bảo chắc chắn cho miệng hộp và thường được dán ở phần tiếp giáp giữa nắp chai và thân chai. Nếu ai đó bắt gặp, tem chống hàng giả không hợp lệ cũng sẽ bị phá hủy hoặc để lại dấu vết của tác động ngoại lực.

Đồ gia dụng: Xin nhắc lại, đây là nhóm hàng có sức mua cao nên bị làm giả ở mức rất cao nếu không có đủ sự kiểm soát ở thời điểm mua hàng. CHỐNG HÀNG GIẢ – Tem VOID còn giúp bạn nhanh chóng nhận biết hàng mới, hàng cũ, hàng đã qua sử dụng và hàng giả. 

Casio: Một thương hiệu rất nổi tiếng với loại tem này được sử dụng trên hầu hết các sản phẩm của họ. Thực tế là các sản phẩm của họ ngày càng tốt hơn và có rất ít hàng giả cho thấy họ thành công như thế nào.

Có nhiều vật phẩm khác để đảm bảo rằng chúng phù hợp để sử dụng với loại tem này, nhưng nhìn chung chúng đều hoạt động rất tốt. Việc sao chép và sử dụng lại chúng trở nên rất khó khăn.

>> Xem thêm: 3 Nhóm hàng phải dán tem chống hàng giả

Tem chống giả VOID thiết kế theo yêu cầu

Một số thiết bị không chỉ để thông báo tình trạng sản phẩm như thông thường mà còn giúp thiết kế tem mở khoang sáng tạo với những tính năng độc đáo như: In logo thương hiệu, hình ảnh quảng cáo, slogan,…nếu không thích các chữ VOID đơn điệu trên lớp đế có thể tùy chọn in hình ảnh hoặc chữ bất kỳ…các VOID đặc biệt như đề can bạc Sử dụng chất liệu in tem để tăng tính thẩm mỹ và làm nổi bật sản phẩm của bạn trong cửa hàng. 

Ngoài ra tem Open VOID còn được tăng cường thêm các kỹ thuật chống giả như: Công nghệ giả nước, công nghệ nhiệt, công nghệ ánh sáng, v.v., hiệu ứng lập thể, v.v. Loại tem này còn có thể tích hợp với tem chống hàng giả công nghệ QR code nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hàng hóa, chống hàng giả và thông tin truy xuất nguồn gốc. 

Công ty iCheck là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp tem chống hàng giả chất lượng cao cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhạy bén, doanh nghiệp được tư vấn và hỗ trợ toàn diện về các giải pháp chống giả tem bưu chính. Quý khách có nhu cầu in tem chống hàng giả vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ