3 nhóm hàng nhất định phải có tem chống hàng giả

Việc hàng nhái tràn lan trên thị trường là điều vô cùng nguy hiểm đối với mọi sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến an toàn sức khỏe người dùng. Vì vậy, các nhà sản xuất nên quan tâm đến thiết bị có dán tem chống hàng giả hơn các sản phẩm khác.

Các ngành bắt buộc phải sử dụng tem chống hàng giả

1. Mỹ phẩm

Mỹ phẩm là những sản phẩm được người dùng bôi trực tiếp lên da. Do đó, hàng giả, hàng kém chất lượng, thành phần không an toàn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người tiêu dùng. Đơn giản nhất là người mua bỏ tiền ra nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc bị kích ứng với mỹ phẩm dẫn đến da bị tổn thương nặng nề hoặc lão hóa da sớm. Ngay cả mỹ phẩm giả cũng có thể gây nhiễm trùng da và ung thư da khi sử dụng lâu dài.  

3 nhóm hàng nhất định phải trang bị tem chống hàng giả

2. Dược phẩm và thực phẩm chức năng

Dược phẩm và thực phẩm chức năng là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Quan điểm cho rằng dược phẩm và thực phẩm chức năng có thể cải thiện sức khỏe khiến nhiều người hoang mang và do dự vì có rất nhiều hàng giả trên thị trường. Có những sản phẩm giả mạo trên thị trường, từ những loại thuốc đơn giản như chai nước khoáng đến thuốc chống ung thư.

Nếu một bệnh nhân không may mắn mua phải thuốc hoặc thực phẩm chức năng giả, điều đó không chỉ khiến họ mất tiền mà còn khiến tình trạng của họ trở nên tồi tệ hơn. Nó có thể đe dọa tính mạng nếu không được điều trị ngay lập tức. Vì vậy, nó thuộc nhóm đặc thù phải dán tem chống hàng giả để đảm bảo tính hiệu quả, an toàn của sản phẩm đồng thời bảo vệ sức khỏe người dùng. 

3 nhóm hàng nhất định phải trang bị tem chống hàng giả

3. Điện tử, linh kiện PC, điện máy tiêu dùng

Hàng điện tử giả thường không được sản xuất và kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt, làm tăng nguy cơ gặp sự cố và hỏng hóc. Các bộ phận bên trong có thể không tương thích hoặc không ổn định, dẫn đến sự cố vận hành, nguy cơ hỏa hoạn hoặc hư hỏng nghiêm trọng. Điều này có thể dẫn đến các mối nguy hiểm như điện giật, cháy nổ hoặc thiệt hại cho sự an toàn của người dùng hoặc tài sản.

3 loại trên là 3 loại đặc biệt bắt buộc sản phẩm phải dán tem chống hàng giả. Một là những sản phẩm này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự an toàn của con người. Hai là hàng giả làm tổn hại uy tín thương hiệu của công ty và ảnh hưởng trực tiếp đến việc tiêu thụ và bán sản phẩm của công ty. 

3 nhóm hàng nhất định phải có tem chống hàng giả

Tem Chống Hàng Giả QR Code iCheck – Tem Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Trên thực tế, một số công ty không thực sự mang hoặc bảo vệ thương hiệu của họ. Vì vậy, đây cũng là cơ hội để hàng giả, hàng nhái tràn vào thị trường. Tuy nhiên, hầu hết các công ty uy tín đều đồng ý rằng sử dụng tem chống hàng giả vẫn là lựa chọn số một để bảo vệ thương hiệu và uy tín của họ.

Tem chống hàng giả QR Code iCheck sử dụng công nghệ chống giả kép (tem chống giả và tem chống giả) giúp doanh nghiệp của bạn:

Phát hiện hàng giả nhanh chóng và chính xác bằng cách phát hiện hàng giả dạng tem chống hàng giả và giao diện xác thực hàng giả. Từ đó, bạn có thể tối đa hóa hoạt động kinh doanh và bảo vệ người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả của iCheck còn giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa, quản lý kênh phân phối, theo dõi lộ trình sản phẩm, theo dõi xuất xứ… Đồng thời, doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu khách hàng thông qua các tương tác của khách hàng với bao bì và tem chống hàng giả. Từ đó đưa ra chương trình marketing kích thích nhu cầu tiêu dùng theo thực tế. 

Tem chống hàng giả QR Code - chống giả tuyệt đối

Với 8 năm kinh nghiệm phát triển các giải pháp tem chống giả, iCheck đã phát triển trở thành công ty uy tín khi sản xuất các loại tem chống giả khó sao chép với mức độ chống giả tuyệt đối. Ngoài chất lượng tem cao cấp, chúng tôi luôn sử dụng chất liệu in tem cao cấp cho khả năng bám dính tốt trên các loại bề mặt sản phẩm. Bên cạnh đó, dây chuyền sản xuất hiện đại của chúng tôi có thể sản xuất các loại tem chống giả với mọi kích cỡ từ siêu nhỏ đến cực lớn, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của các doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ in tem chống hàng giả của chúng tôi, hoặc để được tư vấn về cách tạo tem chống hàng giả cho sản phẩm của bạn, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ