Câu hỏi thường gặp

CTV sẽ được nhận hoa hồng theo tháng với % được tính trên tổng lợi nhuận các đơn hàng trong tháng liền trước. Lợi nhận đơn hàng = doanh thu được chia của khách hàng – chi phí nhà cung cấp. Các khoản này đều không bao gồm 10% VAT. CTV chỉ được nhận hoa hồng cho các khoản thanh toán khách hàng đã trả cho iCheck trong tháng liền trước. Số tiền thanh toán cho CTV sẽ được chiết khấu từ thuế thu nhập các nhân theo quy định của nhà nước trước khi chuyển.

Chính sách tuyển đại lý cần lưu ý một là đại lý kinh doanh/cộng tác viên(CTV) kinh doanh được tuyển dụng và phát triển đại lý kinh doanh/CTV kinh doanh cấp dưới. Hai là đại lý kinh doanh/CTV kinh doanh được hưởng 5% hoa hồng trên doanh thu(chưa bao gồm thuế VAT và đã trừ các khoản chi phí) của Đại lý Kinh doanh/CTV kinh doanh trực tiếp tuyển dụng và quản lý.

Điều kiện đăng ký đại lý của iCheck bao gồm: Là Doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh, có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo luật doanh nghiệp. Có địa điểm kinh doanh ổn định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Có công nợ và được đối soát vào ngày cuối cùng của tháng, công nợ được trừ đi phần hoa hồng đại lý được hưởng.

Khi đăng ký trở thành đại lý của iCheck, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form, sau khi bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện xác nhận thông tin, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi bản photo công chứng chứng mình thư và giấy phép kinh doanh của bạn.

Đăng ký đại lý không hề phức tạp, bạn chỉ cần đủ điều kiện đăng ký, liên hệ tới phòng chăm sóc khách hàng của iCheck bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể”