Mã QR trên Business Cards

qr code bao bì sản phẩm được sử dụng phổ biến

QR Code là gì?

QR Code (mã QR) là viết tắt của Quick response code (Tạm dịch: Mã phản hồi nhanh) xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1994, được tạo ra bởi Denso Wave (công ty con của Toyota). QR Code bao gồm những chấm đen và ô vuông mẫu trên nền trắng, có thể chứa những thông tin như URL, thời gian, địa điểm của sự kiện, mô tả, giới thiệu một sản phẩm nào đó,…

QR Code cho phép quét và đọc mã nhanh hơn bằng các thiết bị như máy đọc mã vạch hoặc điện thoại có camera với ứng dụng cho phép quét mã, vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Tạo sự khác biệt với các chuyên gia khác và khám phá một cách mới để sử dụng danh thiếp kết nối mạng và chia sẻ thông tin chỉ bằng cách thêm Mã QR. Chia sẻ chi tiết liên hệ, thông tin doanh nghiệp, mẫu công việc của bạn và hơn thế nữa chỉ với một lần quét.

Lợi ích của Việc Sử Dụng Mã QR Trên

Card Visit Thông Minh

Danh thiếp là một phần không thể thiếu trong mạng lưới và mở rộng danh sách liên hệ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nâng cao hiệu quả của nó và giúp khách hàng hoặc nhà tuyển dụng tiềm năng dễ dàng thêm thông tin của bạn vào thiết bị của họ, tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn hoặc thậm chí truy cập các mẫu công việc của bạn? Thêm mã QR vào danh thiếp của bạn cho phép bạn làm điều này và hơn thế nữa. Dưới đây là một số lợi ích:

1. Kết nối mạng lưới dễ dàng

Sử dụng Card Visit gắn mã QR thông minh trên danh thiếp của bạn có nghĩa là khách hàng tiềm năng, đối tác hoặc nhà tuyển dụng có thể thêm thông tin liên hệ của bạn vào thiết bị di động của họ mà không gặp rắc rối khi nhập thủ công. Tất cả những gì họ cần làm là quét và lưu. Đây cũng là một cách làm độc đáo để lại ấn tượng sâu sắc với đối tác của bạn.

2. Tăng lượng theo dõi trên mạng xã hội của bạn

Tương tự như vậy, việc thêm Mã QR truyền thông xã hội liên kết đến các nền tảng truyền thông xã hội của bạn sẽ không chỉ thu hút nhiều người theo dõi và người hâm mộ hơn trên các trang của bạn mà còn cho phép khách hàng của bạn luôn cập nhật tất cả công việc, tin tức mới nhất của bạn và sự kiện.

Tạo Mã QR trang cá nhân, trang thông tin doanh nghiệp trên danh thiếp

3. Thu gọn các đầu mục kỹ năng, công việc của bạn để đối tác dễ dàng tiếp nhận

Mọi người có nhiều khả năng hợp tác với một người liên hệ mà họ biết hơn là với một người mà họ không biết, và cách nào tốt hơn để khách hàng tiềm năng, đối tác hoặc nhà tuyển dụng biết đến bạn hơn là thông qua công việc của bạn? Bằng cách sử dụng Mã QR URL động , bạn có thể liên kết danh thiếp của mình trực tiếp đến các trường hợp người dùng, blog của bạn hoặc các dự án kinh doanh hiện tại của bạn, một tính năng tuyệt vời dành cho những người làm nghề tự do. Nếu bạn làm trong ngành âm nhạc, bạn có thể sử dụng Mã QR MP3 để chia sẻ nhạc của mình với bất kỳ ai quét danh thiếp của bạn. Và bằng cách sử dụng Mã QR PDF , bạn có thể liên kết đến sơ yếu lý lịch của mình hoặc bất kỳ tệp PDF nào khác để bạn không phải mang theo bản sao tại các hội chợ việc làm hoặc các sự kiện thông tin.

4. Thông báo cho khách hàng của bạn

Bằng cách thêm Mã QR của Trang Doanh nghiệp vào danh thiếp của mình, bạn có thể thông báo ngay cho khách hàng hoặc khách hàng tương lai về doanh nghiệp của bạn, giờ mở cửa, địa chỉ, chỉ đường điều hướng, chi tiết liên hệ và tài khoản mạng xã hội. Nếu bạn có một doanh nghiệp trực tuyến, có một nút cho phép bạn liên kết đến nó, một phòng trưng bày tác phẩm của bạn hoặc một trang web để giúp bạn quảng bá hàng hóa và dịch vụ của mình.

Tạo Mã QR trang cá nhân, trang thông tin doanh nghiệp trên danh thiếp

TIN TỨC

TIN TỨC

Dùng thử iCheck miễn phí 7 ngày

+2.000 doanh nghiệp đang tin dùng

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi