Dán tem chống hàng giả cho phụ tùng xe máy chính hãng

Thực trạng phụ tùng xe máy giả mọc lên như nấm trên thị trường

Các bộ phận xe máy đặc biệt quan trọng đối với xe máy. Nếu phụ tùng xe máy yếu, kém chất lượng sẽ dẫn đến xe hoạt động không ổn định. Ngoài ra, việc sử dụng các bộ phận kém chất lượng sẽ lây lan sang các bộ phận khác.

Việc lắp phụ tùng nhái kém chất lượng có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm cho người lái và hành khách trên xe. Đã có nhiều trường hợp xe bất ngờ bị hỏng khi đang lưu thông trên đường cao tốc và gây nguy hiểm cho nhiều người. Do đó, nếu phụ tùng ô tô của bạn bị hư hỏng, hãy sử dụng phụ tùng chính hãng để thay thế.  

Phat-hien-loat-phu-tung-gia-gan-mac-hang-chinh-hang

Phát hiện loạt phụ tùng xe máy giả gắn mác hàng chính hãng

Hiện nay tình trạng phụ tùng bị làm giả nhãn mác đang hoành hành trên thị trường. Vì lợi nhuận mà bỏ qua hậu quả cho người tiêu dùng. Nhiều cửa hàng còn nhập phụ kiện nhái kém chất lượng.

Phụ tùng xe máy giả ngày càng phức tạp và gây ảnh hưởng không nhỏ đến các nhà sản xuất chân chính và người tiêu dùng. Cơ quan quản lý và người tiêu dùng đau đầu, khó kiểm soát gây nhiều bức xúc. Người tiêu dùng dù lựa chọn kỹ lưỡng và tin tưởng cửa hàng nhưng vẫn có lúc mua phải hàng giả, hàng nhái.

Tem chống hàng giả cho phụ tùng xe máy là một biện pháp giúp bạn chống hàng giả. Chống hàng giả phụ tùng xe máy giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết hàng thật, hàng giả. Đồng thời, các nhà sản xuất ban đầu có thể sản xuất các bộ phận xe máy chính hãng để làm giả.

Tem chống hàng giả cho phụ tùng xe máy chính hãng

Khi các công ty sản xuất tem chống hàng giả cho phụ tùng xe máy chính hãng sẽ giúp phân biệt hàng chính hãng một cách nhanh chóng và chính xác. Hiện iCheck cung cấp tem chống hàng giả điện tử QR code giúp nhà sản xuất và người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng. 

Mã QR chống hàng giả dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi mã QR trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hóa mã tem chống giả và in hàng loạt dán trên sản phẩm không rõ nguồn gốc. Khi quét vượt quá số lần cho phép, màn hình tem cảnh báo xác thực nguồn gốc sẽ xuất hiện ngay lập tức và cung cấp đầy đủ thông tin để người tiêu dùng có thể nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. 

tem-chong-gia-cua-iCheck-bao-ve-san-pham

Tem chống hàng giả của iCheck bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp

Với tính năng này của tem chống hàng giả iCheck, tuyệt đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa vì dù các công ty bất chính có làm giả tem rồi sản xuất với số lượng lớn thì các sản phẩm đó đều được dán nhãn cảnh báo người tiêu dùng cân nhắc trước khi mua hàng. 

>> Xem thêm: Giảm bớt nỗi lo cho doanh nghiệp với tem chống hàng giả

Các Bước Sử Dụng Tem Chống Hàng Giả iCheck

Đối với tem chống hàng giả của iCheck, người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm chứng và truy xuất thông tin.

Tem chống hàng giả phủ cào

Bước 1: Cào lớp tráng bạc để lộ mã QR hoặc mã SMS

Bước thứ 2: Quét mã QR hoặc text theo hướng dẫn trên tem

Bước 3:Kiểm tra thông tin với ứng dụng iCheck Scanner

Nếu bạn quét mã QR bằng ứng dụng iCheck Scanner, màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin xác thực cho sản phẩm này

Quý khách nhắn tin theo hướng dẫn trên tem sẽ nhận được tin nhắn trả lời tùy từng trường hợp

Bước 4: Liên hệ iCheck để kiểm tra hoặc khiếu nại sản phẩm 

Tem chống hàng giả mã QR

Bước 1: Dùng ứng dụng iCheck Scanner hoặc phần mềm quét khác để quét mã trên tem

Bước thứ 2: Xác minh thông tin đăng nhập

Nếu bạn quét mã QR bằng ứng dụng iCheck Scanner, màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin xác thực cho sản phẩm này.

Quý khách nhắn tin theo hướng dẫn trên tem sẽ nhận được tin nhắn trả lời tùy từng trường hợp.

Bước 3:Liên hệ iCheck để kiểm tra hoặc khiếu nại sản phẩm

Qua bài viết trên hi vọng các bạn có thể nhận biết được việc kiểm tra và nhận biết phụ tùng xe máy chính hãng. Đồng thời cũng mong các nhà sản xuất phụ tùng chính hãng dán tem chống hàng giả lên sản phẩm của mình để đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng nhái. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp chi tiết. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ