Giảm bớt nỗi lo cho doanh nghiệp với tem chống hàng giả

Hàng giả là vấn đề đã có từ lâu nhưng vẫn là vấn đề nhức nhối và cản trở hoạt động kinh doanh. Cho đến hiện tại, tem chống hàng giả vẫn là giải pháp hữu hiệu nhất để xử lý vấn đề này.

Doanh nghiệp đau đầu trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái

Hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang gây thiệt hại rất lớn cho các doanh nghiệp. Hàng giả, hàng nhái xâm nhập mọi miền, mọi nơi. Công ty sản xuất phân bón Supe Phốt phát và hóa chất Lâm Thao cho biết các nhà sản xuất phân bón trong ngành hóa chất đang lúng túng không biết tìm đâu ra phân bón giả, từ logo bao bì cho đến màu sắc, kiểu dáng.

Mot-trong-nhieu-nganh-hang-bi-that-thoat-kinh-phi-la-nganh-phan-bon Một trong nhiều ngành hàng bị thất thoát kinh phí là ngành phân bón

Nếu tình trạng hàng giả, hàng nhái tiếp tục kéo dài và không có biện pháp đối phó kịp thời, các doanh nghiệp sản xuất hàng thật trong nước sẽ ngày càng túng quẫn và dần mất thị trường.

Mọi doanh nghiệp đều sử dụng tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả được xem là cách để doanh nghiệp tự bảo vệ mình trước hàng giả. Và người tiêu dùng thường coi điều này là tin rằng sản phẩm chính hãng là sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, do tính tinh vi và khó lường hiện nay, tem chống hàng giả bị làm giả tràn lan, làm đình trệ hoạt động kinh doanh chính đáng. 

Tuy nhiên, từ khi vỏ quýt dày và thức ăn sôi nhận thấy thực trạng trên, nhiều công ty in tem chống hàng giả đã nhanh chóng đưa công nghệ tiên tiến mới nhất vào để nâng cao chất lượng tem. Họ đã thay thế các loại tem cũ, lạc hậu, dễ làm giả, nhường chỗ cho công nghệ mới hơn là tem chống hàng giả QR code. 

Tem-chong-gia-duoc-cau-tao-nhieu-lop-bao-ve-duoc-doanh-nghiep-lua-chon-hang-dau

Tem chống giả được cấu tạo nhiều lớp bảo vệ được doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu

Nhiều doanh nghiệp đánh giá cao tính bảo mật, khả năng bảo vệ và lợi ích của tem chống giả QR code thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt mang lại lợi ích bất ngờ. Phương pháp dán tem QR code chống hàng giả giúp truy cập hướng dẫn dễ dàng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian cho người tiêu dùng. Phát hiện và cảnh báo nơi có hàng giả.

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí các giải pháp chống hàng giả. Tất cả các câu hỏi và yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.