4 Loại tem chống hàng giả điện tử iCheck

Nói đến hãng tem chống hàng giả chắc hẳn bạn đã từng nghe đến iCheck. Được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng hài lòng với dịch vụ dán tem chống hàng giả của iCheck. iCheck hiện đang sử dụng loại tem chống hàng giả điện tử nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết tiếp theo. 

1. Tem chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả SMS là loại tem sử dụng công nghệ số hóa. Mỗi tem đều có dãy số xác thực dưới lớp sơn xước. Chuỗi số này là duy nhất và được tạo và quản lý bởi phần mềm đặc biệt. Người tiêu dùng có thể dễ dàng ủy quyền cho sản phẩm bằng cách gửi tin nhắn văn bản đến tổng đài.

Sau khi gửi tin nhắn xác nhận, bảng điều khiển sẽ trả lời với thông tin xác thực nếu mã bảo mật là chính xác. Điều này cho phép người tiêu dùng dễ dàng nhận biết chất lượng của sản phẩm. Nếu không nhận được kết quả hoặc cảnh báo, người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm chỉ mới được dán nhãn xác thực. 

Tìm hiểu 4 Loại tem chống hàng giả điện tử tại iCheck

>> Xem thêm: 3 Lợi Ích Bất Ngờ Khi Đăng ký iCheck – Xác Thực Thông Tin

2. Tem chống hàng giả QR code cố định

Loại tem này chỉ có một mã QR và được in hàng loạt nên khi quét chỉ có một mã QR. Ưu điểm của loại tem này là chi phí in ấn thấp. Tuy nhiên, do mã tem này là dạng nguyên vẹn nên độ bảo mật chống giả tương đối thấp và rất dễ bị sao chép.

Tìm hiểu 4 Loại tem chống hàng giả điện tử tại iCheck

Tem chống hàng giả QR code dạng mở phù hợp với hàng hóa vừa và nhỏ. Điều này đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp đồng thời giữ được thương hiệu sản phẩm. Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng một cách tốt nhất có thể.

2. Tem chống hàng giả QR code phủ cào

Loại tem này tương tự như tem QR code cố định và có độ bảo mật cao hơn nhờ công nghệ phủ cào. Khách hàng quét mã ủy quyền và nhận được liên kết đến trang web sản phẩm hoặc trang thông tin cố định. Tem chống hàng giả QR cố định cho phép khách hàng xác thực thông tin chi tiết sản phẩm mình mua. Đây là ưu điểm của loại tem chống hàng giả này được nhiều công ty lựa chọn. 

3. Tem chống hàng giả QR Code biến đổi

Tem chống hàng giả có mã QR biến đổi tương ứng với mã QR riêng trên từng tem. Là loại tem có tính bảo mật cực cao nên doanh nghiệp và người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Không giống như mã QR tĩnh, mã QR biến đổi có thể thay đổi thông tin tìm kiếm đặt trước. Tuy nhiên, độ bảo mật càng cao thì chi phí sản xuất tem càng cao. Tem chống hàng giả QR code phù hợp với những mặt hàng có giá thành cao. Vì vậy, các công ty lớn thường sử dụng loại tem này để bảo vệ sản phẩm của mình.

>> Xem thêm: Doanh nghiệp cần làm gì để đăng ký iCheck

4. Tem chống hàng giả QR code biến đổi phủ cào

Tem Chống Giả QR Code Biến Đổi iCheck Có Phủ cào là một trong những sản phẩm tem chống giả điện tử tốt nhất hiện nay. Mỗi mã tem là duy nhất và được bảo vệ bằng lớp phủ chống trầy xước giúp bảo vệ mã QR tốt hơn và giảm khả năng các mã tem này bị sao chép. 

Tìm hiểu 4 Loại tem chống hàng giả điện tử tại iCheck

QR Ccode xuất hiện với sự ưu việt trong công tác chống giả đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn

Tem QR code chống giả cào của iCheck có 3 lớp bảo vệ:

  • Mã sê-ri duy nhất: Xác định từng đơn vị sản phẩm.
  • Mã QR chống hàng giả độc đáo: Mỗi sản phẩm có một mã QR duy nhất để nhận dạng. Các công ty giới hạn số lần mã được quét để kích hoạt các tính năng chống hàng giả. Nếu mã QR này được quét vượt quá giới hạn cho phép, công ty và người quét sẽ bị cảnh cáo.
  • Mã SMS chống hàng giả độc đáo: Sản phẩm gốc có thể được xác thực bằng mã tin nhắn và ngay cả người dùng không có điện thoại thông minh cũng có thể kiểm tra sản phẩm. 

Với 3 loại mã này, tem chống giả QR code iCheck nâng cao khả năng chống giả của tem lên mức tuyệt đối, bảo vệ sản phẩm của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Không cần phải nói, ba tổ hợp mã bảo mật khác nhau cho phép khách hàng hỗ trợ các phương thức xác thực khác nhau. Mã QR để xác thực bằng cách quét mã, mã SMS để xác minh khách hàng bằng tin nhắn văn bản, mã sê-ri để xác minh khách hàng bằng trao đổi. Do có nhiều hệ thống xác thực nên tem chống hàng giả QR code cào có giá cao hơn các loại tem khác.

Ngoài việc mang đến khả năng bảo mật tối đa chống làm giả và hạn chế rủi ro sao chép, tem chống giả QR code mong muốn được tích hợp nhiều giải pháp như: Truy xuất nguồn gốc, bảo hành điện tử, quản lý chuỗi sản phẩm, thực hiện chương trình tiếp thị, thu thập dữ liệu khách hàng, quản lý hàng tồn kho. Bạn sẽ thấy đơn vị iCheck là nơi làm tem chống hàng giả chất lượng. 

Nếu bạn đang tìm nhà sản xuất tem chống hàng giả hoặc các dịch vụ khác, hãy liên hệ với iCheck để được tư vấn miễn phí

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ