3 Lợi Ích Bất Ngờ Khi Đăng ký iCheck - Xác Thực Thông Tin

Minh bạch thông tin sản phẩm là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số hiện nay. Công khai thông tin sản phẩm rõ ràng là cách dễ dàng nhất để lấy được lòng tin của khách hàng và đảm bảo sự sang trọng, chất lượng cho sản phẩm. Đăng ký iCheck là cách giúp doanh nghiệp xác thực thông tin sản phẩm dễ dàng nhất.

Để đón đầu xu hướng này, Công ty Cổ phần iCheck đã đưa ra giải pháp xác thực nguồn gốc sản phẩm hiệu quả. Tên chính thức là “Giải pháp minh bạch thông tin”. Giải pháp này số hóa thông tin bằng mã vạch (barcode) và mã QR trên bao bì sản phẩm. Bằng cách khai thác toàn bộ sức mạnh của nền tảng di động, iCheck đã giúp hơn 20.000 doanh nghiệp không chỉ công khai rõ ràng thông tin sản phẩm mà còn được hưởng nhiều lợi ích thiết thực khác. Với chi phí chưa đến 4.000 đồng/ngày cho mỗi mã, doanh nghiệp có thể hưởng những lợi ích ngoài mục đích công bố thông tin ban đầu. Những lợi ích này là gì, hãy cùng khám phá nhé! 

Đăng ký iCheck giúp cắt giảm tới 4 loại chi phí tiếp thị

Đăng ký iCheck Minh bạch thông tin là một đồng minh mạnh mẽ giúp các công ty tiết kiệm chi phí không cần thiết trong nỗ lực tiếp thị của họ. Dưới đây là danh sách một số loại chi phí doanh nghiệp tiết kiệm được khi xác thực thông tin với iCheck.

Chi phí in ấn tài liệu:

Thông tin sản phẩm (bao gồm tài liệu, website, v.v.) được hiển thị đầy đủ trong ứng dụng iCheck Scanner, cho phép doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn tài liệu tiếp thị/bán hàng (bản cứng). Điều này có nghĩa là các công ty có thể tiết kiệm chi phí in ấn và lưu trữ tài liệu.

Chi phí nghiên cứu thị trường:

Hệ thống quản lý của iCheck cung cấp cho mỗi công ty số liệu thống kê đầy đủ và tức thời về các lần quét hàng ngày, bao gồm cả địa điểm và thời gian. Kết quả là các công ty không còn phải trả tiền cho việc nghiên cứu, nhưng họ vẫn có được tệp dữ liệu quan trọng về khách hàng: những người quan tâm đến sản phẩm hoặc đã sử dụng sản phẩm.Những người này ngày càng gia tăng. 

minh bach thong tin icheck

Giao diện phần tin nhắn với khách hàng trên tài quản quản trị của iCheck

Chi phí hỗ trợ khách hàng:

iCheck hiện nay còn có tính năng gửi tin nhắn miễn phí doanh nghiệp có thể tạo cho doanh nghiệp không giới hạn. Từ đó, doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng miễn phí này để phục vụ khách hàng kịp thời và hiệu quả.

Chi phí truyền thông:

Các tính năng giao tiếp của ứng dụng iCheck miễn phí cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận tới hơn 10.000 người dùng ứng dụng máy quét iCheck. Bằng cách này, doanh nghiệp tiếp cận được nhiều kênh truyền thông hiệu quả hơn mà hầu như không mất phí.

Tăng cơ hội bán hàng

Bằng cách sử dụng các giải pháp Minh bạch thông tin, doanh nghiệp có thể mở ra nhiều cơ hội doanh thu hơn cho người dùng cuối của họ. Khi thông tin sản phẩm được công bố trên ứng dụng iCheck Scanner không chỉ cung cấp một kênh truyền thông mới cho doanh nghiệp (với hơn 2 triệu người dùng thường xuyên hàng tháng) mà còn tác động trực tiếp đến tâm lý người tiêu dùng. . Ngoài ra, ứng dụng iCheck Scanner còn cung cấp tính năng giới thiệu sản phẩm liên quan (Related Products) hiển thị thêm gợi ý về các sản phẩm khác mà công ty cung cấp cho khách hàng tham khảo.  

minh bach thong tin icheck

iCheck không chỉ hỗ trợ các tính năng giúp khách hàng cuối mua nhiều sản phẩm hơn mà còn cung cấp các tính năng đặc biệt giúp nhà sản xuất dễ dàng tuyển dụng nhà phân phối làm việc cùng. Đây là tính năng “Cửa hàng gần nhất” hiển thị cửa hàng kinh doanh gần nhất với vị trí hiện tại của khách hàng. Cách thức hoạt động của tính năng này là hiển thị địa chỉ điểm bán hàng hoặc nhà phân phối thực tế, cho phép bạn điều hướng tự nhiên từ kênh trực tuyến (trong ứng dụng) đến cửa hàng ngoại tuyến (điểm bán hàng) để mua sắm. Điều này sẽ khuyến khích các cơ quan hợp tác với các công ty. Bởi bên cạnh yếu tố chiết khấu, các đại lý đặc biệt quan tâm đến việc nhà sản xuất có thể hỗ trợ gì để đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Do đó, tính năng này giúp các công ty dễ dàng tiếp cận nhà phân phối và mở rộng kênh bán hàng của mình. Tối ưu hóa quy trình kinh doanh với dữ liệu khách hàng 

Hệ thống quản trị hỗ trợ thống kê thông tin khách hàng quét mã

Hệ thống quản trị hỗ trợ thống kê thông tin khách hàng quét mã

Một trong những lợi ích tuyệt vời khi đăng ký iCheck là hệ thống của iCheck có thể tự động thu thập dữ liệu về những người quét mã định vị sản phẩm của bạn. Dữ liệu này giúp doanh nghiệp dễ dàng đại diện chính xác cho khách hàng thực của mình, từ đó xây dựng các chương trình truyền thông, chăm sóc phù hợp, gia tăng sự hài lòng. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng thông tin khách hàng từ hệ thống iCheck để chủ động chăm sóc khách hàng sau bán hàng, tiếp thị lại, bảo hành, bán chéo sản phẩm, v.v. 

Đặc biệt, tính năng quét vị trí cho phép doanh nghiệp thực hiện kiểm tra lại chính xác trên hệ thống phân phối của họ và xác định nơi nhiều khách hàng đã quét mã của họ. Từ đó, phát triển các chiến lược tiếp thị người dùng cuối, sản xuất hoặc bán hàng theo khu vực. 

Ngoài ra ứng dụng iCheck còn có tính năng đánh giá sản phẩm. Tính năng này cho phép người dùng để lại nhận xét về sản phẩm và liên kết đến các đánh giá từ người khác. Doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng này để thu thập phản hồi từ công chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công ty đang thử nghiệm phản ứng của khách hàng đối với sản phẩm mới và tìm kiếm những lý do “sâu hơn, xa hơn” để quyết định có mua sản phẩm hay không. Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng tính năng này để nghiên cứu phản ứng của khách hàng đối với các thương hiệu cạnh tranh.

Ba lý do trên khiến đăng ký iCheck trở thành một công cụ tuyệt vời giúp các công ty tăng doanh thu, giảm chi phí và liên tục tối ưu hóa quy trình hoạt động của họ. Điều này lý giải vì sao hơn 20.000 doanh nghiệp và 200.000 thương hiệu lựa chọn hợp tác với iCheck để số hóa sản phẩm bằng giải pháp minh bạch thông tin.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số, iCheck đã tạo ra gói giải pháp tích hợp với nhiều dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn như chương trình dùng thử miễn phí 7 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác ngày càng tăng. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ