Tem chống hàng giả iCheck có thể làm giả được không?

Tem chống hàng giả iCheck có làm giả được không?

Tem chống hàng giả là giải pháp hoàn hảo giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng, tránh mua nhầm hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên, ngày nay vẫn có những loại tem có thể bị làm giả. Tem chống hàng giả iCheck có bị làm giả không, cùng tìm hiểu nhanh câu trả lời qua bài viết sau. 

Tem chống hàng giả có làm giả được không?

Tem-chong-gia-co-the-bi-lam-gia-khong

Tem chống hàng giả có thể làm giả được không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tem chống hàng giả khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên sử dụng loại tem chống hàng giả nào. Và tem chống hàng giả bưu chính có bị làm giả không?

Các doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng phổ biến hơn tem chống giả QR code iCheck thay cho tem chống giả giấy truyền thống dễ bị làm giả. Và đây là loại tem rất an toàn, không thể làm giả được vì có thể kiểm chứng bằng ứng dụng iCheck. Nếu không tồn tại trong hệ thống của ứng dụng này thì sản phẩm đó là hàng giả kém chất lượng, khách hàng không nên mua. 

Tem QR code trên mỗi sản phẩm là hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Do cấu tạo phức tạp và hệ thống thông minh nên tem không thể bị làm giả như tem truyền thống. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ dán tem chống giả iCheck.

>> Xem thêm: 3 Nhóm hàng phải dán tem chống hàng giả

Ưu điểm của tem chống hàng giả QR code iCheck 

tem-chong-hang-gia-icheck

Tem chống hàng giả iCheck

Trong cuộc chiến chống tem giả đang hoành hành như hiện nay, việc tìm ra giải pháp xác minh nhanh nhất, chính xác nhất là điều tối quan trọng. Tem QR code chống hàng giả của iCheck là sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là một số ưu điểm riêng của loại tem điện tử này mà bạn nên biết.

Đây là phương pháp hoàn hảo và là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng muốn check QR code tem chống hàng giả công nghệ cao. Tem chống hàng giả iCheck sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất đảm bảo sự gắn kết giữa sản phẩm và người tiêu dùng.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm lớn, nhưng không có giải pháp. Chúng bao gồm khả năng phát hiện nơi có hàng giả, thông tin sản phẩm không giới hạn, công cụ quản lý đơn giản, dễ thực hiện và khả năng tự động thu thập dữ liệu thống kê.

Hiện tượng tem chống hàng giả vẫn tồn tại cho đến ngày nay nhưng nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến đã giúp cho việc phân biệt tem thật và tem giả trở nên dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: 4 Loại tem chống hàng giả điện tử iCheck

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với địa chỉ trang web của iCheck ngay hôm nay. Chúng tôi hy vọng rằng trong vài phút, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn nữa. Tôi chúc bạn may mắn! 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ