Nhóm sản phẩm nhất định phải có tem chống hàng giả

Bất chấp sự kiểm soát chặt chẽ của các quy định pháp luật và cơ quan quản lý thị trường, tình trạng hàng giả vẫn phổ biến và ngày càng tinh vi trên tất cả các sản phẩm và tất cả các chủng loại. Tem chống hàng giả có giúp ích được gì cho những ngành này không, hãy cùng tìm hiểu trong các bài viết sau.

Các ngành bắt buộc phải sử dụng tem chống hàng giả

1. Mỹ phẩm

Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và nổi tiếng rất dễ bị làm giả, làm nhái gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của nhiều công ty. Mất doanh thu và khách hàng do thiết bị xử lý kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi. 

2. Thuốc – Dược phẩm 

Duoc-pham-hien-nay-cung-bi-lam-gia-rat-nhieu

Dược phẩm hiện nay cũng bị làm giả rất nhiều

Vấn đề thuốc giả ngày nay cũng không có gì lạ. Các sản phẩm chữa bệnh cho con người, từ chai Orezol đến thuốc kháng sinh, thuốc chống ung thư cũng bị làm giả và gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

3. Thực phẩm chức năng

Ý kiến ​​cho rằng thực phẩm chức năng cải thiện sức khỏe con người đã gây ra sự nhầm lẫn và do dự ở nhiều người khi cái tên làm hoen ố danh tiếng của công ty.

4. Điện tử, linh kiện PC, điện tử tiêu dùng

Trên thực tế, việc mua phải hàng điện tử nhái kém chất lượng, không có bảo hành dễ dẫn đến chập điện, cháy nổ, hư hỏng tài sản, khách hàng hàng nhái dễ bị tẩy chay và có thái độ tiêu cực với hàng nhái.

>> Xem thêm: 4 Loại tem chống hàng giả điện tử iCheck

Tem chống hàng giả – lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn

Trên thực tế, một số công ty không thực sự mang hoặc bảo vệ thương hiệu của họ. Vì vậy, đây cũng là cơ hội để hàng giả, hàng nhái tràn vào thị trường. Tuy nhiên, hầu hết các công ty uy tín đều đồng ý rằng sử dụng tem chống hàng giả vẫn là lựa chọn số một để bảo vệ thương hiệu và uy tín của họ. 

Tem-chong-hang-gia-cho-cac-san-pham

Tem chống hàng giả cho các sản phẩm

Tem chống hàng giả QR code hiện nay sử dụng công nghệ chống giả kép. Tem chống hàng giả, hàng nhái giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Phát hiện hàng giả nhanh chóng và chính xác. Tích hợp nhiều giải pháp chống hàng giả. Chúng tôi hỗ trợ toàn bộ quy trình đăng ký tài liệu được bảo vệ bằng tem chống hàng giả cho công ty của bạn. Tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Ngoài ra, ứng dụng dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng kiểm tra thông tin của các sản phẩm đã mua. Sử dụng sản phẩm có tem chống hàng giả là cách nhận biết hàng thật chính xác và là sự lựa chọn tin cậy khi mua hàng. 

>> Xem thêm: Tem niêm phong có được coi là tem chống giả không?

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ