iCheck giúp doanh nghiệp chinh phục khách hàng bằng bao bì sản phẩm

Để chứng minh sự khác biệt về chất lượng sản phẩm trên thị trường, Bông tẩy trang IPEK đã cùng iCheck số hóa thông tin trên bao bì để người tiêu dùng yên tâm mua hàng chính hãng.

Việc tích hợp các điểm tiếp xúc trực tuyến và ngoại tuyến là rất quan trọng để đảm bảo trải nghiệm liền mạch và nhất quán cho khách hàng của bạn, từ nhận thức đến lòng trung thành với thương hiệu. Nhiều thương hiệu nhận ra điều này và đang khai thác sức mạnh của công nghệ mã vạch và mã QR iCheck để kết nối hiệu quả các kênh ngoại tuyến và trực tuyến của họ. Bằng cách mã hóa thông tin sản phẩm, các thương hiệu trong ngành này có thể dễ dàng cung cấp cho khách hàng trải nghiệm liền mạch khi nghiên cứu sản phẩm của họ.  

Tại Việt Nam, xu hướng số hóa thông tin mã vạch đã có từ nhiều năm nay và được xem là giải pháp để doanh nghiệp cung cấp nhanh chóng thông tin sản phẩm cho khách hàng khi họ cần. Điều này làm cho việc truy cập thông tin chính thức trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

> Xem thêm: Đăng ký iCheck minh bạch thông tin – Doanh nghiệp tự tin đánh bại đối thủ cạnh tranh

Thương hiệu bông tẩy trang Ipek

Thương hiệu bông tẩy trang Ipek

Một doanh nghiệp đã thực hiện hiệu quả việc số hóa thông tin mã vạch trên bao bì sản phẩm là Công ty Cổ phần Thương mại Xuất khẩu Đại Linh. Công Ty này là nhà phân phối độc quyền Bông Tẩy Trang Ipek tại Việt Nam. Được biết đến là thương hiệu bông tẩy trang 100% cotton thiên nhiên nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Chất lượng tuyệt vời, khả năng thấm hút cực tốt, bông mềm mại và hơn hết là không xơ nên rất nhẹ nhàng trên da. Do đó, nhu cầu sử dụng sản phẩm nước tẩy trang Ipek tăng cao khiến nhiều cơ sở sẵn sàng làm giả sản phẩm này.  

Để giúp người tiêu dùng yên tâm mua nước tẩy trang Ipek chính hãng, Đài Linh đã hợp tác với Công ty Cổ phần iCheck, đơn vị cung cấp các giải pháp chuyển đổi số và tính năng vượt trội cho doanh nghiệp. Chia sẻ thông tin sản phẩm về tính năng số hóa mã vạch này. Do đó, bao bì sản phẩm trở thành điểm tiếp xúc kết nối khách hàng của công ty. Người tiêu dùng chỉ cần quét mã vạch in trên thân bông bằng ứng dụng iCheck scanner là có được mọi thông tin liên quan như: Đầy đủ tên sản phẩm, giá cả, thương hiệu, nhà sản xuất, nhà phân phối, thành phần sản phẩm… 

Chính sự minh bạch thông tin này đã giúp doanh nghiệp chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm của mình một cách thuyết phục nhất.  

> Xem thêm: Cơ hội nhận Gói dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thường xuyên từ iCheck

Bông tẩy trang Ipek minh bạch thông tin trên ứng dụng iCheck

Bông tẩy trang Ipek minh bạch thông tin trên ứng dụng iCheck

Đặc biệt, iCheck còn cho phép doanh nghiệp quảng cáo điểm bán thực của sản phẩm thông qua tính năng gợi ý POS. Điều này cho phép khách hàng quyết định mua sản phẩm nước tẩy trang của Ipek tiếp cận thông tin sản phẩm một cách dễ dàng, kín đáo và có được tiêu chí lựa chọn nơi mua hàng phù hợp.

Thông tin điểm bán bông tẩy trang Ipek hiển thị trên app iCheck Scanner

Thông tin điểm bán bông tẩy trang Ipek hiển thị trên app iCheck Scanner

Số hóa thông tin sản phẩm dựa trên mã vạch không chỉ giúp doanh nghiệp tương tác hiệu quả với khách hàng mà còn tăng tính minh bạch của thông tin sản phẩm. Là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường với 7 năm kinh nghiệm, iCheck tự hào đã giúp hơn 20.000 doanh nghiệp công khai thông tin minh bạch và đạt kết quả bán hàng bền vững.  

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ