Đăng ký iCheck minh bạch thông tin - Doanh nghiệp tự tin đánh bại đối thủ cạnh tranh

Niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm của bạn là rất quan trọng. Các doanh nghiệp phải tuyệt đối trung thực với khách hàng của họ. Hiện nay các Doanh nghiệp lựa chọn Đăng ký iCheck để minh bạch thông tin sản phẩm qua mã vạch trên bao bì.

Tại sao các công ty thua cuộc cạnh tranh trong việc giành được khách hàng?

Thu hút khách hàng luôn là bài toán khó đối với các chủ doanh nghiệp. Đối thủ cạnh tranh có loại sản phẩm nào, mẫu mã nào, giá bao nhiêu và họ có loại chiến lược nào? Để trả lời những câu hỏi này, các công ty cần có một cái nhìn tổng quan chính xác về thị trường và đối thủ cạnh tranh. Chỉ cần một nước đi chính xác là có thể giành chiến thắng và leo lên vị trí dẫn đầu. Tính minh bạch của sản phẩm là một trong những bước như vậy, khi thị trường luôn thay đổi và người tiêu dùng ngày càng nhận thức rõ hơn về các quyền của mình.

dang-ky-icheck-minh-bach-thong-tin

Doanh nghiệp cần minh bạch thông tin sản phẩm 

Niềm tin là yếu tố quyết định quan trọng nhất khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn thay vì những sản phẩm khác. Không ai hiểu rõ hơn người tiêu dùng về mức độ phức tạp của thị trường hàng hóa ngày nay và chúng tôi biết các doanh nghiệp đang phải vật lộn để vượt qua sự gián đoạn này.

Các mặt hàng thất lạc, không rõ thông tin sản phẩm, không rõ nguồn gốc xuất xứ ngày càng phổ biến khiến việc mua hàng chính hãng, đúng nhà sản xuất trở nên vô cùng khó khăn. Khi nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng tăng lên, các công ty cũng sẽ phải gánh thêm nhiệm vụ mới.

Quá trình mua hàng không chỉ bắt đầu từ khâu thanh toán và kết thúc bằng việc giao hàng mà còn phải trải qua nhiều khâu khác. Người tiêu dùng hiện nay cũng đang đòi hỏi một số quyền để đảm bảo rằng sản phẩm của họ có chất lượng cao: quyền quét mã vạch sản phẩm, quyền xác minh tính xác thực và quyền tương tác với các nhà sản xuất ngày càng tăng. xuất khẩu. Đương nhiên, miễn là công ty của bạn đáp ứng được những yêu cầu này, thì hành trình chiếm được cảm tình và tâm trí của khách hàng sẽ thành công. 

Nâng cao uy tín của bạn bằng cách đăng ký iCheck –  Minh bạch thông tin sản phẩm

Thật vậy, các công ty uy tín không ngại vấn đề minh bạch thông tin cho người tiêu dùng và cho phép người tiêu dùng tự kiểm tra chất lượng sản phẩm của mình bằng các ứng dụng quét mã vạch sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn đăng ký iCheck – giải pháp truy xuất thông tin qua mã vạch để nâng cao uy tín trong mắt người tiêu dùng. Đối thủ cạnh tranh cũng có thể sử dụng cơ hội này để thu hút khách hàng.

Trên thực tế, người tiêu dùng sẽ ưa chuộng các sản phẩm có mã vạch hoặc mã QR để xác thực thông tin hơn các sản phẩm không có mã QR hoặc mã vạch. Sự ra đời của công nghệ truy xuất thông tin sẽ xua tan hoàn toàn mọi lo ngại của các công ty về các bước tiếp theo của họ.

Có tem chống hàng giả có nghĩa là một công ty đang xây dựng một hình ảnh đáng tin cậy trong tâm trí người tiêu dùng, hỗ trợ tính minh bạch và uy tín. 

Hướng Dẫn Đăng Ký iCheck – Minh bạch thông tin

Đăng ký iCheck là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi cần đăng ký truy xuất thông tin qua quét mã vạch. Để đăng ký dịch vụ này, doanh nghiệp cần cung cấp các giấy tờ sau:

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có chứng thực).
  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu có).
  • Giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm có sử dụng mã số nội bộ. 

Sau khi iCheck nhận được hồ sơ cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và khách hàng thanh toán cho iCheck. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, iCheck sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung thông tin. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ