Cơ hội nhận Gói dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thường xuyên từ iCheck

Các công ty chắc chắn phải đối mặt với các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Việc tìm kiếm một bộ phận tư vấn và hỗ trợ quản lý các vấn đề này là một trong những điều kiện tiên quyết để có thể phát triển bền vững và hiệu quả. Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với dịch vụ này từ các công ty Việt Nam, Công ty Cổ phần iCheck cung cấp gói dịch vụ tư vấn kinh doanh thường xuyên để giúp các công ty quản lý các rủi ro tiềm ẩn và thiết lập các lộ trình pháp lý mà nó cung cấp. Quy trình vận hành và phát triển vững chắc. 

Tại sao doanh nghiệp cần được tư vấn và hỗ trợ khi phát sinh các vấn đề pháp lý?

Thực tế của nền kinh tế thị trường hiện nay cho thấy, hầu hết các công ty khi thành lập và đi vào hoạt động đều phải đối mặt với các rủi ro pháp lý trên nhiều lĩnh vực như: Cơ cấu tổ chức, lao động, hợp đồng, tranh chấp, v.v. Điều này không chỉ dẫn đến thiệt hại về tài chính và uy tín mà còn làm gián đoạn quá trình phát triển của công ty. 

Cơ hội nhận Gói dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thường xuyên từ iCheck

Đối với doanh nghiệp muốn hoạt động ổn định trên thương trường cần nắm rõ các quy định pháp lý

Để kinh doanh hiệu quả đúng pháp luật và phát triển bền vững, doanh nghiệp phải kiểm soát được các rủi ro có thể phát sinh bằng cách thiết lập các kênh pháp lý vững chắc trong quá trình kinh doanh. Trên thực tế, các công ty có thể thành lập đội ngũ pháp lý riêng hoặc thuê luật sư riêng, nhưng với tỷ lệ lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam, rất khó để có được dịch vụ pháp lý. Tuy nhiên, tư vấn pháp lý thường xuyên là một lựa chọn rất khó để thực hiện một cách khôn ngoan.

Cơ hội nhận gói quyền lợi tư vấn doanh nghiệp định kỳ của iCheck

Nhận thức được các rủi ro pháp lý tiềm ẩn liên quan đến vấn đề cụ thể của từng công ty và hiểu được nhiều lợi ích của việc quản lý đúng đắn mọi vấn đề có thể phát sinh. Công ty Cổ phần iCheck giới thiệu mô hình dịch vụ mới “TƯ VẤN DOANH NGHIỆP THƯỜNG XUYÊN” với ba gói nội dung khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn. như sau:  

iCheck cung cấp nhiều gói dịch vụ tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp xuyên suốt

iCheck cung cấp nhiều gói dịch vụ tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp xuyên suốt

Gói Tư vấn Quản lý Thường xuyên Basic

– Cập nhật hàng tháng các văn bản pháp luật mới liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến điều lệ công ty, nội quy doanh nghiệp, quy trình làm việc, hình thức quản lý và quản lý nhân sự, xây dựng hợp đồng lao động công ty.

– Tư vấn về cơ cấu tổ chức nội bộ.

– Kiểm tra và tư vấn xử lý các quyết định thuộc thẩm quyền, hành vi hành chính trong quá trình kinh doanh của công ty.

– Tư vấn, hỗ trợ hồ sơ và theo dõi việc thực hiện các thủ tục hành chính như:

Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh. Mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện. Đăng ký để sử dụng mã vạch của bạn. Đăng ký Bảo hộ Nhãn hiệu; Đăng ký Bản quyền tác giả. Bản tự công bố sản phẩm, công bố mỹ phẩm, công bố thực phẩm chức năng. Quảng cáo mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Tuyên bố về sự phù hợp. 

– Tiến hành kiểm tra, xác minh tính pháp lý của dự thảo hợp đồng và các văn bản hợp đồng. Tư vấn soạn thảo, đàm phán, ký kết hợp đồng. Soạn thảo hợp đồng đảm bảo tuân thủ pháp luật và bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp.

Gói dịch vụ tư vấn quản lý thường xuyên Standard

Gói này tích hợp nội dung tư vấn của gói cơ sở với các thành phần khác như:

– Tư vấn các vấn đề về lao động và giải quyết tranh chấp lao động. Soạn thảo các văn bản liên quan đến lao động (đơn, công văn, quyết định, thông báo, v.v.) và quy trình giải quyết tranh chấp lao động đúng pháp luật.

– Tư vấn giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng. Xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh.

– Tham gia soạn thảo Điều lệ Công ty, quy chế nội bộ, hợp đồng lao động và các biểu mẫu nội bộ khác của công ty. 

– Soạn thảo các văn bản (đơn, công văn, thông báo, điều lệ,…) thay đổi cơ cấu tổ chức nội bộ theo quy định của pháp luật và giải quyết các tranh chấp nội bộ.

Gói tư vấn quản lý thường xuyên “Premium”

Gói này tích hợp các nội dung tư vấn từ gói Basic và Standard với nhiều yếu tố khác như:

– chuẩn bị tài liệu (công văn, đơn) trong khuôn khổ giải quyết tranh chấp với đối tác và khách hàng; Xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh. Khiếu nại/khiếu kiện các hành vi/quyết định trái pháp luật của cơ quan có thẩm quyền gây phương hại đến công ty.

– Soạn thảo hợp đồng cơ bản theo yêu cầu của công ty. Hợp đồng sẽ được lập song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt). 

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ tư vấn doanh nghiệp định kỳ của iCheck?

Tính chất ‘bình thường’ của gói dịch vụ và việc nó được xây dựng trên cơ sở thực tiễn làm phát sinh các vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty. Với đội ngũ chuyên gia tâm huyết, tận tụy và giàu kinh nghiệm, iCheck cam kết truyền tải hàng loạt giá trị vào công ty của bạn khi bạn thường xuyên sử dụng Gói dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp của chúng tôi, bao gồm: 

dich vu tu van doanh nghiep thuong xuyen iCheck

Dịch vụ tư vấn pháp lý của iCheck luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trên mọi bước đi

Góp phần phát triển doanh nghiệp bền vững

Loại bỏ các rủi ro pháp lý thường gặp thông qua việc tham gia vào quá trình tư vấn, xây dựng và triển khai các vấn đề kinh doanh dựa trên các quy định của pháp luật và thực tế của các tranh chấp phát sinh, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và suôn sẻ. doanh nghiệp phía trước.

Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành

Mức chi phí được xác định theo tháng và công ty không phải trả thêm phí dịch vụ ngoài phạm vi của gói tư vấn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công hàng tháng mà còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí có thể phát sinh do các sự kiện, tranh chấp pháp lý. 

Thuận tiện, đúng giờ, giải quyết công việc nhanh chóng, chính xác

Doanh nghiệp đăng ký gói dịch vụ tư vấn định kỳ sẽ được hỗ trợ liên tục và nhất quán theo khoảng thời gian quy định trong từng gói. Nhờ đó, các vấn đề phát sinh trong hoạt động kinh doanh đều được các chuyên gia của iCheck tiếp nhận và xử lý kịp thời, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Phù hợp với nhu cầu của từng công ty

Dịch vụ tư vấn quản lý thông thường của iCheck được chia thành nhiều gói dịch vụ khác nhau: Cơ bản, Tiêu chuẩn, Cao cấp. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các gói dịch vụ theo nhu cầu, quy mô, chức năng và linh hoạt trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Quy trình tư vấn quản lý tại iCheck

Với iCheck, doanh nghiệp có thể trải nghiệm dịch vụ mới thông qua quy trình 3 bước chuyên nghiệp và nhanh chóng: 

dich vu tu van doanh nghiep icheck

Quy trình dịch vụ tại iCheck luôn rõ ràng, chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ DN: 

Sau khi liên hệ với chúng tôi, chuyên gia của iCheck sẽ nắm bắt được tình hình hiện tại của công ty bạn, tư vấn ban đầu và đưa ra các bí quyết để lựa chọn gói dịch vụ tư vấn phù hợp.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ.

Căn cứ vào gói dịch vụ do chúng tôi lựa chọn và các vấn đề liên quan khác đã được thỏa thuận giữa iCheck và chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của mình.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng:

iCheck cung cấp dịch vụ tư vấn định kỳ cho doanh nghiệp theo các đầu việc được quy định trong hợp đồng đã ký kết. iCheck cam kết thực hiện hợp đồng một cách có trách nhiệm và thiện chí, qua đó đảm bảo đầy đủ các quyền và nghĩa vụ đã thỏa thuận.

Trên đây là nội dung cơ bản của dịch vụ tư vấn doanh nghiệp định kỳ của iCheck. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ pháp lý của iCheck hoặc nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ để giúp công ty của bạn đưa sản phẩm ra thị trường thành công ngay từ đầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ