Bảo vệ thương hiệu bằng tem chống hàng giả QR Code

Hiện nay, giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực chống hàng giả và bảo vệ sản phẩm chính là tem chống hàng giả QR code. Điều này mang lại cho các công ty một vũ khí hiệu quả trong trận chiến khó khăn này.

Sức mạnh của mã QR chống hàng giả

suc-manh-cua-ma-QR-code

Sức mạnh của mã QR nằm ở khả năng mã hóa của chúng. Một mã QR nhỏ có thể mã hóa hơn 4.000 chữ số, 7.000 số và dữ liệu nhị phân, dài hơn khoảng 300 lần so với mã vạch thông thường. Sự ra đời của mã QR đã thay đổi cách người tiêu dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm. Đồng thời nâng cao hiệu quả của hoạt động marketing. 

Sức mạnh của Mã QR cũng được phản ánh trong vô số cách sử dụng của chúng. Nó có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quảng cáo bán lẻ, tìm kiếm thông tin sản phẩm, chăm sóc y tế, xuất nhập khẩu. Có lẽ nhiều người không biết rằng mã QR có tác dụng tích cực lớn nhất là bảo vệ thương hiệu của công ty bằng cách ngăn chặn và kiểm soát gian lận trong thương mại.

>> Xem thêm: Giảm bớt nỗi lo cho doanh nghiệp với tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả QR code – vũ khí đắc lực bảo vệ thương hiệu của bạn trong cuộc chiến chống hàng giả

Nhiều phân tích đã chỉ ra rằng mã QR là vũ khí chống hàng giả hiệu quả cao. Thông tin và cảnh báo hàng giả có thể được lưu trữ, giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp dễ dàng phát hiện hàng giả. Việc đính kèm mã QR được mã hóa vào sản phẩm khiến việc làm giả sản phẩm của nhà bán lẻ là không thể.

Lúc này, bạn có thể sử dụng mã QR để truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Trong số đó, các sản phẩm như hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, dược phẩm với số lượng sản xuất ngày càng tăng nên thường xuyên bị làm giả nhất tại Việt Nam.  

tem-chong-gia-QR-code

Tem chống hàng giả QR code 

>> Xem thêm: Tổng hợp các loại tem chống hàng giả phổ biến

Mã QR không chỉ giúp người tiêu dùng, doanh nghiệp phân biệt hàng giả, hàng nhái mà còn là cơ hội để xác định chính xác địa điểm kiểm tra hàng giả, hàng nhái. Sức mạnh của tem chống hàng giả QR code có thể ngăn chặn hàng giả một cách đáng tin cậy và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

Và giờ đây, các doanh nghiệp sử dụng tem QR code chống hàng giả trên sản phẩm của mình phải có phương tiện truyền thông hướng người tiêu dùng bảo vệ quyền lợi của mình bằng cách quét QR code và hoàn toàn miễn phí.

Là chủ doanh nghiệp sản xuất/phân phối, nếu bạn cần tem QR code chống hàng giả để bảo vệ sản phẩm, thương hiệu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ