Tem chống hàng giả QR code là cách dễ dàng để chống thuốc giả

Thuốc giả chất lượng thấp chiếm một tỷ lệ nhỏ trong thị trường dược phẩm, nhưng tác động đến sức khỏe là vô cùng lớn. Để ngăn chặn thuốc giả, nhiều nhà sản xuất đã dán tem chống hàng giả QR Code lên sản phẩm của mình. Vậy ý nghĩa tem QR trong chống giả mạo bảo mật sẽ được giải thích trong bài viết tiếp theo.

Thuốc giả khiến người tiêu dùng khiếp sợ

Trước đây, thuốc giả chỉ giới hạn ở thực phẩm chức năng, nhưng hiện nay có nguy cơ tất cả các loại thuốc sẽ bị làm giả.  

thuoc-gia-dang-la-van-de-nhuc-nhoi-cua-xa-hoi

Thuốc giả đang là vấn đề nhức nhối của xã hội

Thuốc giả chứa không đầy đủ hoặc không có hoạt chất vì dược chất rất khó nhìn thấy bằng mắt thường. Đáng sợ hơn nữa là mảng thông tin về tình trạng thuốc giả, buôn bán thuốc giả ngày càng tinh vi. Đáng sợ hơn là các loại thuốc kháng sinh, thuốc trị ung thư không rõ thành phần đều là hàng giả. Điều gì xảy ra nếu bạn tiếp tục sử dụng thuốc giả mà không biết?

>> Xem thêm: Bảo vệ thương hiệu bằng tem chống hàng giả QR Code

Doanh nghiệp thẳng tay chống thuốc giả

Thuốc giả không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn gây áp lực rất lớn cho các nhà sản xuất ban đầu, thậm chí trong một số trường hợp có thể loại bỏ chúng khỏi thị trường. Nhiều giải pháp đã được đưa ra để ngăn chặn thuốc giả. Trong thời đại công nghệ, sử dụng tem QR code chống hàng giả là giải pháp tốt nhất. 

Doanh-nghiep-tim-giai-phap-day-lui-thuoc-gia

Doanh nghiệp tìm giải pháp đẩy lùi thuốc giả

Với mong muốn kiểm soát sản phẩm của mình, tạo chỗ đứng và cạnh tranh trên thị trường, giải pháp này có thể hoàn toàn đúng. Bởi tem chống hàng giả không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp mà còn mang đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối.

Dán tem chống hàng giả để loại bỏ triệt để thuốc giả.

Các công ty dược phẩm đang quyết liệt chống lại thuốc giả và thuốc không chính hãng bằng cách dán tem QR chống thuốc giả lên sản phẩm của họ và khuyến khích các công ty khác làm điều tương tự. Tem chống hàng giả QR được mã hóa hoàn toàn và lấy nhanh nên sự tồn tại của chúng được nhiều người biết đến. 

Cong-nghe-tem-chong-gia-ngay-cang-duoc-tin-dung

Công nghệ tem chống giả ngày càng được tin dùng

Tem chống hàng giả QR Code là bằng chứng xác thực về thông tin và chất lượng sản phẩm, giúp người dùng có được kết quả lựa chọn đáng tin cậy.

Tìm hiểu thông tin trước khi mua cũng là vì sự an toàn của chính bạn. Hãy sử dụng sản phẩm có tem chống hàng giả vì lợi ích cộng đồng, vì lợi ích cộng đồng của bạn. Mọi thắc mắc về ứng dụng QR code tra cứu sản phẩm vui lòng liên hệ theo số hotline của chúng tôi.

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ