Tem chống hàng giả là gì? In tem chống hàng giả QR code ở đâu?

Hiện nay, tình trạng hàng giả hàng nhái không chỉ người tiêu dùng mà rất nhiều công ty, nhà sản xuất chân chính lo ngại khi sản phẩm của mình là hàng nhái. Do đó, giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay là sử dụng tem chống hàng giả QR code. Vậy tem chống hàng giả là gì, tem chống hàng giả được sản xuất từ ​​đơn vị nào? Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc các bài viết sau.

tem-chong-gia-1(1)

Tem chống hàng giả giúp nhận biết hàng thật và hàng giả

>> Xem thêm: 3 Nhóm hàng phải dán tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả là gì?

Đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp, tem chống hàng giả không còn là khái niệm xa lạ. Đây là loại tem đặc biệt giải quyết trực tiếp vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng. Hầu hết các công ty hiện nay đều sử dụng tem chống hàng giả trên sản phẩm để bảo vệ bản quyền sản phẩm và để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chất lượng giữa “rừng” hàng hóa. giả mạo. 

In tem chống hàng giả ở đâu? 

tem-chong-gia-2(2)

Tem chống hàng giả đảm bảo là duy nhất và giúp người dùng nhận biết hàng thật – giả

Tem chống hàng giả phải đảm bảo chức năng chống hàng giả của cả hai sản phẩm một cách trực tiếp nhất, bảo vệ pháp lý thương hiệu sản phẩm, giúp người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm chính hãng.

Tem chống hàng giả phải do cơ quan có uy tín sản xuất, in ấn và phát hành.

Đây là một yếu tố rất quan trọng. Ngay cả khi ai đó có thể tạo ra, in ấn và phát hành tem chống hàng giả thì cũng rất khó phân biệt tem thật và tem giả. Vì vậy, để đảm bảo tính hợp pháp tem chống hàng giả áp dụng cho sản phẩm chính hãng phải được sản xuất, cung cấp, in ấn và bán bởi các tổ chức, tập đoàn, công ty có uy tín. , Có chức năng in tem chống hàng giả.

Các quy định hiện hành của chính phủ yêu cầu tem chống hàng giphải được phát hành, in và phân phối theo giấy phép riêng để phân biệt với các công ty in ấn thông thường. Tuy nhiên, doanh nghiệp trước khi in tem chống hàng giả phải xin phép các ngành chức năng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ kinh nghiệm và kiến ​​thức để xin giấy phép in tem chống hàng giả.

Để tìm được đơn vị cung cấp tem chống hàng giả uy tín, vui lòng liên hệ iCheck, Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên gia tận tâm, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn có được tem chống hàng giả trong thời gian nhanh nhất. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ