Tem chống hàng giả cho thực phẩm chức năng có thực sự cần thiết?

Thực phẩm chức năng là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng để chăm sóc, tăng cường và kết hợp với thuốc để tăng cường tác dụng điều trị bệnh. Do thực phẩm chức năng có nhiều công dụng nên việc làm giả là phổ biến. Vậy đâu là giải pháp ngăn chặn thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng?

Tình Hình Thực Phẩm Chức Năng Giả Trên Thị Trường

Hiện nay, có rất nhiều loại thực phẩm chức năng bị làm giả nhưng có chứa các thành phần hoặc chất hóa học không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sắc đẹp. Ngoài ra, thực phẩm chức năng giả còn tiềm ẩn những nguy cơ có thể gây hại cho sức khỏe con người.  

Thi-truong-thuc-pham-chuc-nang-phuc-tap

Thị trường thực phẩm chức năng phức tạp, thật/giả lẫn lộn 

Tình trạng làm giả thực phẩm chức năng ngày càng phức tạp khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang và mất lòng tin vào thực phẩm chức năng.

Các cấp chính quyền, doanh nghiệp và người tiêu dùng quan tâm đến việc “Có thể làm gì để ngăn chặn việc sản xuất và buôn bán thực phẩm chức năng giả?”

Chống hàng giả thực phẩm chức năng đòi hỏi một cách tiếp cận đa hướng. Nay đã có giải pháp giúp dễ dàng phân biệt thực phẩm chức năng thật giả. Đó là việc sử dụng tem chống hàng giả

Thuc-pham-chuc-nang-gia-nhieu-vo-ke

Thực phẩm chức năng giả nhiều vô kể rất khó kiểm soát 

>> Xem thêm: Tem Chống Giả – Ưu Nhược Điểm Của 6 Công Nghệ Chống Giả Thông Dụng

Bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng với tem chống hàng giả iCheck

Tem chống hàng giả thực phẩm chức năng thông thường còn nhiều hạn chế. và có thể bị làm giả. Do đó, thực phẩm chức năng thường bị làm giả và bày bán tràn lan khiến người tiêu dùng khó phân biệt. Điều này đã ảnh hưởng đến cả hình ảnh và thương hiệu của công ty, đồng thời làm mất đi sự quan tâm của người tiêu dùng. 

Tem chống hàng giả thực phẩm chức năng là giải pháp công nghệ mới nhất cần thiết để ngăn chặn và chống hàng giả. Mã QR chống hàng giả được khắc trên sản phẩm là duy nhất. Số lần đọc giới hạn cho mỗi mã QR trên tem. Cơ chế này ngăn chặn tình trạng làm giả mã tem, in hàng loạt lên sản phẩm không rõ nguồn gốc. Nếu số lần quét vượt quá số lượng cho phép, màn hình tem cảnh báo xác thực xuất xứ sẽ ngay lập tức hiển thị, cung cấp đủ thông tin để người tiêu dùng có thể xác định bằng mắt thường sản phẩm là thật hay giả. 

em-chong-gia-giai-phap-cong-nghe-ngan-chan-hang-gia

Tem chống hàng giả iCheck – giải pháp công nghệ hiện đại ngặn chặn thực phẩm chức năng giả 

Đặc điểm này của tem chống hàng giả iCheck đảm bảo cho dù có công ty gian dối nào làm giả tem và sản xuất hàng loạt thì tất cả những mặt hàng đó đều có nhãn cảnh báo để người tiêu dùng cảnh báo trước khi sử dụng nên hầu hết các sản phẩm bị làm giả, làm nhái sẽ vô hiệu.

Tem chống hàng giả iCheck cảnh báo cho doanh nghiệp vị trí hàng giả để có thể xác định và thu hồi chúng trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, quét mã tem điện tử để ngăn chặn khách hàng làm giả thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp doanh nghiệp thu thập thông tin và thói quen của khách hàng. Từ đó, các công ty xây dựng các hướng dẫn tiếp thị tối ưu. Thực phẩm bổ sung chống hàng giả cho phép các công ty tự động tạo số liệu thống kê. Doanh nghiệp dễ dàng quản lý hoạt động sản xuất và bán hàng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp các doanh nghiệp hiểu được sự cần thiết phải thay thế tem chống hàng giả truyền thống bằng tem chống hàng giả điện tử thực phẩm chức năng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc bảo vệ tem điện tử khỏi hàng giả, vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ