Những loại tem chống hàng giả dễ bị làm giả nhất trên thị trường?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao và đòi hỏi những sản phẩm chất lượng cao hơn. Cũng có nhiều phần tử lợi dụng hoàn cảnh để trục lợi. Tem chống hàng giả được tạo ra để thuận tiện cho việc xác minh sản phẩm. Tuy nhiên ngày nay rất nhiều loại tem rất dễ bị làm giả. 

tem-chong-hang-gia

Tem chống hàng giả

Vấn nạn hàng giả hàng nhái

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái. Những sản phẩm này được sản xuất với bao bì và thiết kế giống như sản phẩm thực tế. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm, mà còn ảnh hưởng đến người tiêu dùng. 

Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng và làm gián đoạn thị trường hàng hóa. Nó bắt đầu từ việc làm giả hàng hóa và tiến dần đến việc làm giả tem không thể làm giả. Họ đang trở nên tinh vi hơn và thao túng. Đây là hành vi nguy hiểm cho xã hội cần được điều tra và xử lý nghiêm túc.

>> Xem thêm: Bảo vệ thương hiệu bằng tem chống hàng giả QR Code

Tem chống hàng giả dễ bị làm giả nhất

Trên thị trường có rất nhiều loại tem chống hàng giả rất dễ bị làm giả. Tem hiện đại rất dễ làm giả.

Tem chống hàng giả hologram

Tem hologram là loại tem được làm bằng công nghệ tích hợp ánh sáng laser. Nhờ tính năng bảo mật khá cao cấp, công nghệ in tem hologram chống giả không phải là cái tên xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Số lượng công ty sử dụng ứng dụng này không phải là đa số vì ngay cả tem bảo mật cũng có nhiều nhược điểm.

tem-hologram(1)

Tuy nhiên hiện nay công nghệ in tem này đã có loại máy này ở rất nhiều công ty in ấn. Việc làm giả không khó do trình độ và công nghệ. Mục tiêu của tem chống giả rất khó, nhưng việc tích hợp ánh sáng laser vào tem chống giả thì không quá khó.

Đây cũng là lý do tại sao bao bì và nhãn hiệu tương tự như bản gốc có trên thị trường. Từ màu sắc và lấp lánh đến logo và hình dạng chữ cái. Một bộ phận không nhỏ các đối tượng lạm dụng, làm giả tem chống hàng giả. 

Tem chống hàng giả SMS 

 Tem chống hàng giả SMS là loại tem sử dụng công nghệ quét và hệ thống  tin nhắn. Mọi thiết bị chống hàng giả điện tử đều có lớp phủ chống xước tương tự như thẻ điện thoại. Mỗi tem có một số bảo mật được mã hóa duy nhất được in dưới lớp vỏ chống trầy xước do nhà cung cấp chỉ định 

 Đây được coi là loại tem chống hàng giả có độ bảo mật cao nhưng người dùng phải trả phí khi gửi tin nhắn SMS đến trung tâm hối đoái để xác thực. 

Tem chống hàng giả điện tử Qr code 

Tương tự như tem SMS, tem chống hàng giả QR code được tích hợp công nghệ mã hóa, mỗi tem là một mã số duy nhất, được in phủ lớp chống xước, loại tem này không thể bị giả mạo, khách hàng có thể xác thực thông tin. thông tin đơn giản với ứng dụng iCheck của thiết bị chống hàng giả  

 Lựa chọn nhà sản xuất tem chống hàng giả uy tín, chất lượng. Liên hệ iCheck để được tư vấn loại thẻ chống hàng giả nào được đưa vào hầu hết các giải pháp chống hàng giả hiện nay