[ICHECK KẾT NỐI] - Cơ hội hợp tác cùng VOSO

Giao diện sàn Voso.vn

Giao diện sàn Voso.vn

Trước tình hình dịch bệnh truyền nhiễm diễn biến phức tạp, bán hàng trên sàn thương mại điện tử là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. iCheck nhận thấy nhu cầu mở rộng kinh doanh của các công ty và từ năm 2020 giới thiệu khả năng hợp tác với Voso, nền tảng thương mại điện tử chuyên biệt duy nhất trong khu vực được tài trợ hoàn toàn bởi đối tác tin cậy Viettel Post của chúng tôi

iCheck truy xuất thông tin sản phẩm bằng cách quét mã vạch

iCheck và Voso đã hợp tác với nhau để chuẩn hóa thông tin sản phẩm. Cụ thể, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Voso để quét mã vạch và lấy thông tin sản phẩm. Sản phẩm được iCheck kiểm định (theo tiêu chuẩn GS1) được Voso công nhận. Hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm bảo vệ người tiêu dùng và thương hiệu Việt. Thỏa thuận cung cấp cho các nhà sản xuất, hợp tác xã và nông dân cơ hội kết nối độc quyền để giới thiệu các đặc sản vùng của họ thông qua nền tảng thương mại điện tử của Voso.  

Bằng cách hợp tác bán hàng trên Voso, các công ty đang phát triển các kênh bán hàng, truyền thông và tiếp thị bổ sung để tiếp cận hơn 60 triệu khách hàng của Viettel. Voso hiện cung cấp ba hình thức hợp tác:

Marketplace: Voso cung cấp một nền tảng kinh doanh trực tuyến giúp người bán dễ dàng liệt kê các sản phẩm của họ.

Fulfillment: Voso cung cấp thực hiện đơn hàng, còn được gọi là ký gửi. Hình dạng linh hoạt này cho phép Seashell được sử dụng thay mặt cho các nhà sản xuất, những người trực tiếp quản lý và vận hành gian hàng của họ.

Affiliate: Bằng cách tạo cơ hội cho người bán trực thuộc của chúng tôi tham gia bán sản phẩm của nhà sản xuất/nhà cung cấp khác trên sàn bán hàng và nhận hoa hồng hấp dẫn, chúng tôi mở ra cơ hội bán hàng với doanh thu cao mà không cần có hàng trong tay.

>> Xem thêm: iCheck đi đầu xây dựng hệ sinh thái ứng dụng mã vạch và QR code

Voso còn có nhiều tính năng, chính sách độc đáo giúp nhà bán hàng, nhà cung cấp, doanh nghiệp vận hành kênh bán hàng hiệu quả, bao gồm: 

Một số chương trình hỗ trợ doanh nghiệp từ Voso

Flash sale: Một công cụ tiếp thị giúp người bán đẩy nhanh doanh số bán hàng trong thời gian ngắn bằng cách giảm đáng kể giá bán của một hoặc nhiều sản phẩm.

Các tính năng Live của vỏ sò: Nó làm cho phần giới thiệu sản phẩm trở nên trực quan hơn, kích thích nhu cầu mua hàng và cho phép tương tác trực tiếp giữa người bán và người mua.

Chính sách hỗ trợ người bán: Được đào tạo kỹ năng bán hàng hàng tháng, quý, năm, hỗ trợ từ đội ngũ marketing nội bộ, giải đáp thắc mắc 24/7 tại NCC.

Các doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm và trải nghiệm nền tảng bằng cách tải xuống ứng dụng từ liên kết bên dưới.

http://voso.vn/site/app-buyer

iCheck hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm thấy cơ hội phát triển khi làm việc với Voso. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ