iCheck đi đầu xây dựng hệ sinh thái ứng dụng mã vạch và QR code

iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code

iCheck là một trong những công ty tiên phong ứng dụng mã vạch, QR code vào giải pháp bán hàng, mang lại lợi ích cho cả nhà sản xuất, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng.

Khởi đầu với nền tảng ứng dụng tra cứu mã vạch dành cho người tiêu dùng, iCheck đang từng ngày phát triển giải pháp số hóa toàn diện cho doanh nghiệp. Đến nay, iCheck đã thành công xây dựng và triển hệ sinh thái ứng dụng mã vạch và QR code cho hơn 20.000 doanh nghiệp. iCheck cung cấp giải pháp đa tính năng giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm. Đồng thời iCheck đóng vai trò kết nối doanh nghiệp, nhà bán lẻ và người tiêu dùng bằng các giải pháp công nghệ.

iCheck cung cấp nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp tăng doanh số, giảm chi phí và vận hành hiệu quả.

iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code - Ảnh 1.

iCheck Solutions – Bộ giải pháp quản lý sản phẩm toàn diện, cung cấp giải pháp quản lý sản phẩm và bán hàng dựa trên ứng dụng quét mã vạch và QR code bao gồm:  

Giải pháp Minh bạch thông tin qua mã vạch

iCheck Scanner là ứng dụng hữu ích để người tiêu dùng kiểm tra thông tin sản phẩm bằng cách quét mã vạch (barcode). Giải pháp này dành cho các doanh nghiệp muốn chứng minh tính minh bạch của sản phẩm với người dùng của họ. Thay vì nhồi nhét quá nhiều thông tin vào một diện tích hạn chế trên bao bì sản phẩm, doanh nghiệp hoàn toàn có thể truyền tải thông tin đó một cách đầy đủ và trực quan chỉ bằng một mã vạch.

Với giải pháp này, doanh nghiệp có thể chứng minh sản phẩm của mình đạt tiêu chuẩn chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, iCheck giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn thay vì các cách truyền thống như tờ rơi, quảng cáo cứng nhắc cồng kềnh. Điều này giúp doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng/đối tác nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Giải pháp tem QR Code siêu liên kết

Tem siêu liên kết là giải pháp tích hợp 3 tính năng: QR code chống hàng giả, QR code bảo hành điện tử QR code quản lý bán hàng. iCheck giúp các doanh nghiệp quản lý lộ trình phân phối sản phẩm của họ, điều tra và ngăn chặn hàng giả hàng nhái, kích thích kênh bán hàng và cung cấp bảo hành. Nó có thể được áp dụng một phần hoặc toàn bộ thông qua mã QR xác định từng sản phẩm. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể làm việc hiệu quả hơn nhờ dữ liệu được đồng bộ liên tục, quản lý tập trung trên một nền tảng và phân cấp linh hoạt.

Giải pháp QR code truy xuất nguồn gốc:

iCheck Trace là hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc gia và GS1. Ưu điểm của giải pháp này là các đối tác trong chuỗi cung ứng có thể sử dụng ứng dụng iCheck Trace trên điện thoại để nắm bắt thông tin sản phẩm và thực hiện các thủ tục kích hoạt, vận hành. 

Giải pháp QR Code Loyalty & Sell-out

Đây là giải pháp triển khai chương trình khuyến mại, quay thưởng, tích điểm bằng cách quét mã QR trên tem dán sản phẩm. Chương trình này có thể áp dụng đồng thời cho cả người tiêu dùng và các kênh phân phối, đại lý bán hàng. Giải pháp này giúp doanh nghiệp tăng doanh số và cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách tối đa hóa hiệu quả của các chương trình khuyến mãi và khuyến khích mua hàng.

Giải pháp QR Code Marketing

Doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, bán điểm, đặt vòng quay may mắn, cấp mã giảm giá, khảo sát và thu thập dữ liệu khách hàng.

Điều đặc biệt của giải pháp này là tất cả các giải pháp đều có thể liên kết chặt chẽ với nhau. Điều này tạo thuận lợi cho việc đồng bộ hóa dữ liệu và giúp các tổ chức hạn chế việc mất dữ liệu của khách hàng. Quản lý dữ liệu hiệu quả hơn cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tăng doanh thu và lợi nhuận của công ty. 

Hệ sinh thái ứng dụng mã vạch và mã QR mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng

Hệ sinh thái iCheck còn bao gồm iCheck Social, mạng xã hội về sản phẩm và tiêu dùng bao gồm ứng dụng iCheck và website icheck.vn, cho phép người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm và tương tác trực tuyến. Quét mã vạch/mã QR để giao tiếp với các thương hiệu.

iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code - Ảnh 2.

Với cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm hơn 6 triệu SKU sản phẩm, iCheck Social được công nhận là điểm thu thập thông tin sản phẩm chính thức. Người tiêu dùng có thể truy cập thông tin cơ bản về sản phẩm như giá cả, nhà sản xuất và nhà bán lẻ bằng ứng dụng quét mã vạch iCheck.

iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code - Ảnh 3.

Thành phần thứ ba của hệ sinh thái iCheck là Ứng dụng dành cho người bán, giúp kết nối người bán và thương hiệu tham gia vào các chương trình khuyến mãi dành cho người bán. Thông qua ứng dụng này, iCheck khuyến khích các nhà sản xuất, phân phối và đại lý bán hàng cho các doanh nghiệp và giúp đảm bảo rằng các thương nhân và đại lý được bồi thường công bằng. 

iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code - Ảnh 4.

Trong tương lai, iCheck mong muốn trở thành công ty công nghệ mang tầm khu vực cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm và dịch vụ, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hóa, tăng doanh thu và giảm chi phí.  

Nguồn: https://icheckscan.com/

—————————————

Hợp tác

Chương trình đối tác

Nhà phát triển ứng dụng

Dành cho đại lý

Dành cho cá nhân

Dành cho các đơn vị luật

Dành cho các đơn vị in ấn

Dành cho các đơn vị gia công

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK (ICHECK JOINT STOCK COMPANY)

Trụ sở chính:

Tầng 12 Tòa nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, Khu đô thị mới N1, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh:

Số 7/1 Thành Thái phường 14 quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0868 872 578

Bản quyền 2022 iCheck