Ứng dụng mã số mã vạch tạo tiền đề cho hàng hóa được minh bạch thông tin

Ngày nay người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn, thông thái hơn trong việc lựa chọn hàng hoá trước khi mua, họ quan tâm đến chất lượng sản phẩm ngày càng cao. Chính vì vậy, với những sản phẩm trên kệ hàng đều phải cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, về người gốc xuất xứ để người dùng nắm được.  Vì thế những sản phẩm có đủ mã số mã vạch không những làm cho năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cao mà người tiêu dùng qua đó cũng nhận được mọi thông tin mà doanh nghiệp muốn đưa đến để minh bạch sản phẩm.

Lợi ích của mã số mã vạch mang lại cho người tiêu dùng

Mã số mã vạch được dùng để nhận dạng tự động các đối tượng và vật phẩm, dịch vụ, tổ chức…Nếu thẻ căn cước công dân hay chứng minh thư nhân dân giúp ta phân biệt người này với người khác. Thì mã số mã vạch của hàng hoá là “thẻ căn cước” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các dòng sản phẩm khác nhau. 

Mã số mã vạch không bắt buộc phải có trên sản phẩm, nhưng đến nay, đa số mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đều ứng dụng nó bởi  những lợi ích nổi bật mà nó mang lại không chỉ doanh nghiệp mà cho chính người tiêu dùng. Giúp doanh nghiệp thuận lợi và nâng cao năng suất trong bán hàng và quản lý kho hàng, giúp người tiêu dùng được trải nghiệm công nghệ hiện đại thông qua hành động quét có thể biết đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Nếu như trước đây doanh nghiệp quản lý hàng hóa theo mô hình truyền thống, sẽ mất rất thời gian, và chi phí quản lý thậm chí tiêu tốn rất nhiều nhân lực,… Nhưng khi ứng dụng mã vạch sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được quy trình vận hành, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Đặc biệt một tính năng cực kỳ phổ biến đó là minh bạch thông tin sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Kể từ khi có mã vạch trên hàng hóa, thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng dần thay đổi theo hướng tích cực hơn, yêu cầu về việc truy xuất thông tin của họ đã được đáp ứng. Chính vì thế trải nghiệm khách hàng ngày càng được nâng cao khi họ đã biết cách tận dụng quyền lợi của chính mình bằng việc quét mã vạch sản phẩm. Từ đó nâng cao giá trị sản phẩm, khẳng định uy tín doanh nghiệp.

check-ma-vach-icheck
Check mã vạch để truy xuất thông tin sản phẩm

Theo thống kê về số lượt tải, lượt người sử dụng với những  app quét mã vạch thì là iCheck scanner là ứng dụng kiểm tra hàng hóa được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Đây là sản phẩm  được phát triển bởi công ty cổ phần iCheck,  với hơn 20 triệu lượt tải, 100 triệu lượt quét và gần 2 triệu lượt người dùng thường xuyên hằng tháng. Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty cổ phần iCheck. 

 iCheck sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin liên quan tới hàng hóa của mình mà họ muốn truyền tải cho người tiêu dùng như thông tin công ty, thông tin sản phẩm, phân loại hàng hóa, giá cả, chứng chỉ chứng nhận…. Mọi thông tin trước khi đưa lên iCheck đều được bộ phận pháp chế tiếp nhận giấy tờ và tiến hành xác thực cũng như chuẩn hóa thông tin theo chuẩn GS1 Việt Nam. Thông tin sau khi được chuẩn hoá và kiểm tra kỹ càng về giấy tờ sẽ được xác thực hiển thị công khai trên ứng dụng iCheck Scanner với dấu tích xanh – chứng nhận từ iCheck. Từ đó giúp giảm thiểu cho người dùng rủi ro, để họ tránh nhầm lẫn bởi sản phẩm giả gây hậu quả khôn lường.

Đơn vị đăng ký mã vạch uy tín - nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm. Thế nhưng, đơn vị nào là đơn vị uy tín và đủ điều kiện pháp lý. Công ty cổ phần iCheck được biết đến là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành mã vạch, mã QR code, có uy tín, là đối tác lâu năm của Tổng cục đo lường chất lượng GS1. Cho đến nay iCheck đang là đối tác của hơn 20.000 doanh nghiệp trong nước. Bên cạnh đó những doanh nghiệp hợp tác với iCheck có thể tham khảo giải pháp cung cấp mã nội bộ cho doanh nghiệp mình.

don-vi-dang-ky-ma-so-ma-vah-uy-tin-icheck
iCheck là đơn vị hỗ trợ đăng ký mã số mã vạch uy tín -nhanh chóng

Khi đăng ký mã vạch tại iCheck doanh nghiệp sẽ được: 

– Tư vấn miễn phí và giải đáp chi tiết về thủ tục đăng ký mã số mã vạch, cách thức tham gia.

_ Soạn thảo hồ sơ đăng ký và nộp trực tiếp giấy tờ với đơn vị nhà nước

– Doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa tự động, tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Sản phẩm được xác thực bởi iCheck có dấu tích xanh gắn trên logo tài khoản doanh nghiệp làm tăng thêm lòng tin của khách hàng.

– Được cung cấp tài khoản quản trị với các chức năng: tuỳ chỉnh thông tin sản phẩm, nhận và trả lời bình luận của người tiêu dùng trên app iCheck, tương tác trực tiếp với người tiêu dùng cuối cùng, thống kê số lượt quét, bình luận, vị trí quét,…Từ đó có được báo cáo tổng quan về thị trường, đưa ra những phân tích nhu cầu thị trường và lập kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Minh bạch thông tin sản phẩm qua mã số mã vạch chính là hướng đi mới của toàn xã hội, chính vì vậy doanh nghiệp cần chủ động nắm bắt thời cơ và tận dụng cơ hội để phát huy được những lợi ích đó chắc chắn doanh nghiệp sẽ đứng vững chắc trên thị trường. iCheck tự tin sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín đồng hành cùng doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua: