Ứng dụng iCheck Scanner: Đẩy lùi hiểm họa từ hàng giả hàng nhái

Trong thời gian gần đây, thực trạng các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm bị làm giả, không rõ nguồn gốc xuất sứ đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường, đặc biệt là các dòng sản phẩm nhập khẩu. Từ đó buộc người tiêu dùng tự phải bảo vệ chính mình trước cơn bão hàng giả lan tràn hiện nay.

Check-ma-vach-tren-bao-bi-thuc-pham-chuc-nang-bang-ung-dung-icheck-scanner
Check mã vạch trên bao bì thực phẩm chức năng bằng app iCheck Scanner

Như chúng ta đã biết, thực phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ phục hồi cơ thể hiệu quả. Chính vì vậy, đây là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là các mặt hàng ngoại nhập. Bên cạnh đó chúng ta có thể thấy nhờ sự. hấp dẫn trong lợi nhuận của mặt hàng này đã mở ra cơ hội cho các cơ sở hàng giả, hàng nhái trà trộn vào thị trường.

Lợi nhuận cao, giá thành thấp, các cơ sở hàng giả hàng nhái bất chấp vi phạm đạo đức nghề nghiệp sản xuất hàng loạt sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Có thể thấy đây là nguyên nhân làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng, dẫn đến doanh nghiệp ảnh hưởng về hình ảnh, từ đó đánh mất lòng tin từ phía khách hàng.

Thực phẩm chức năng giả tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khoẻ

Có thế thấy với thực trạng tràn lan hàng giả hàng nhái trên thị trường, chưa biết có tác dụng tới đâu nhưng chắc chắn nó sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe người dùng. 

Theo các chuyên gia y tế, tác hại của việc dùng phải hàng giả, hàng nhái vô cùng nguy hiểm, các loại thực phẩm như sữa, sâm, TPCN… mà người tiêu dùng uống vào cơ thể. Nếu nhẹ thì có thể không cảm thấy thuốc có hiệu quả tác dụng, uống cũng như không uống, nhưng người bị nặng sẽ thấy rằng bệnh của mình không những nặng lên mà còn xuất hiện nhiều biểu hiện bất thường như tiêu chảy, ngộ độc, nôn ói, khó thở, dị ứng… 

Chính vì thế để chung tay trong cuộc chiến chống hàng giả này cần những người tiêu dùng thông thái, tỉnh táo và cần tìm hiểu thông tin về các công ty phân phối uy tín tại thị trường Việt Nam các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ nước ngoài. Nếu như cần thiết thì bạn có thể yêu cầu công ty phân phối xuất trình các giấy tờ chứng minh giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, giấy công bố sản phẩm đang bán.

iCheck Scanner – ứng dụng truy xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm

Trên tất cả các mặt hàng thực phẩm chức năng đều được dán tem nhãn, dán mã vạch riêng thuộc quốc gia xuất xứ. Mã vạch ngoài chức năng giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm hiệu quả, mà còn giúp người tiêu dùng truy xuất thông tin sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng. Chính vì vậy khách hàng có thể sử dụng ứng dụng iCheck scanner để kiểm tra thông tin trước khi mua hàng. Với những đơn vị đã hợp tác với iCheck thì chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chỉ trong vòng 3 giây giúp họ biết được đầy đủ thông tin như:  tên, hình ảnh, xuất xứ, nhà sản xuất và những thông tin phản hồi của những người dùng loại thực phẩm chức năng này trước đó. Đây cũng là cách tham khảo giúp người tiêu dùng quyết định nên mua hàng hay không, đặc biệt thông qua những review của khách hàng đã mua sẽ là những nội dung tham khảo chất lượng.

Điều quan trọng nhất để tránh mua phải hàng giả đó là bạn cần có kiến thức, sự hiểu biết về hàng thật. Bạn hãy tích cực kiểm tra các thông tin về sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã để có cơ sở đối chiếu với hàng định mua. Với hơn 20 triệu lượt tải về, ứng dụng iCheck Scanner đang dần lan tỏa sức mạnh của công nghệ trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái hiệu quả. Chính vì vậy, hãy tham gia vào cộng đồng iCheck Scanner ngay hôm nay để chung tay bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua: