Ứng dụng iCheck là gì? Tính năng nổi bật của iCheck so với các ứng dụng khác

Câu hỏi: Gần đây tôi thấy nhiều người nói về từ “iCheck“, kể cả người bên cạnh tôi và khi tìm hiểu thì tôi biết đó là một ứng dụng quét mã vạch.

Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng tương tự ngoài kia, nhưng không có ứng dụng nào nhận được nhiều tiếng vang như iCheck. Điều gì làm cho ứng dụng này khác với các ứng dụng khác?

Trả lời: Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến ứng dụng tra cứu mã vạch iCheck Scanner. Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng iCheck là gì?

iCheck được biết đến là ứng dụng quét mã vạch, sản phẩm của Công ty Cổ phần iCheck. iCheck là công ty công nghệ chuyên nghiên cứu về mã vạch, tem chống hàng giả xác thực điện tử và các giải pháp công nghệ bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng. 

iCheck là một trong những ứng dụng quét mã vạch số 1 Việt Nam

iCheck là một trong những ứng dụng quét mã vạch số 1 Việt Nam

Ứng dụng iCheck mà bạn đang nhắc đến chính là App iCheck Scanner, đây là ứng dụng quét mã mới nhất được phát triển bởi Công ty Cổ phần iCheck.  iCheck Scanner theo đuổi sứ mệnh minh bạch thông tin, cho phép người tiêu dùng xác thực nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm chỉ bằng thao tác quét mã.

Hiện nay, hàng chục triệu người đã tải và sử dụng ứng dụng iCheck Scanner. Như bạn có thể thấy, không ít người biết về ứng dụng này, vì vậy không có gì lạ khi nó được nói đến thường xuyên như vậy.

Tính năng nổi bật của iCheck Scanner so với các ứng dụng khác là gì?

 iCheck Scanner là ứng dụng di động sử dụng chức năng quét mã vạch và quét mã QR để nắm bắt và cung cấp cho người dùng những thông tin minh bạch nhất về tên hàng, giá cả, nhà sản xuất,… và đánh giá chất lượng sản phẩm từ cộng đồng.

So với nhiều ứng dụng quét mã khác trên thị trường, iCheck Scanner mang đến cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhiều lợi ích tuyệt vời, bao gồm: 

giao diện home app icheck

Một số đặc tính ưu việt của iCheck Scanner.

– Minh bạch thông tin sản phẩm: Tất cả các sản phẩm được xác thực trên iCheck đều minh bạch nhờ hai luồng thông tin: thông tin từ nhà sản xuất và thông tin về đánh giá của người tiêu dùng. Do đó, người tiêu dùng được đảm bảo rằng họ tìm được đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm để đưa ra lựa chọn mua hàng tốt nhất.

– Xem đánh giá của cộng đồng: Tất cả các sản phẩm của iCheck đều được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá về chất lượng và sử dụng.

– Quét mã vạch – QR code: Chỉ bằng 1 thao tác quét mã đơn giản, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận được tất cả thông tin sản phẩm bao gồm giá cả, thành phần, hướng dẫn sử dụng và xếp hạng chất lượng.

– Kho dữ liệu khổng lồ: App iCheck tổng hợp hàng chục triệu thông tin sản phẩm từ trong và ngoài nước. Tất cả các thông tin này đều được kiểm chứng và cập nhật hàng ngày. 

– Cập nhật tin tức hàng ngày: Tin tức mới nhất và nóng nhất về thị trường, bao gồm các chương trình khuyến mãi và giảm giá luôn được đăng tải trên trang đầu ứng dụng để người tiêu dùng nắm được các lợi ích từ nhãn hàng.

– Cảnh báo cộng đồng: Đối với sản phẩm chưa được kiểm chứng giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, iCheck giúp cảnh báo ngay lập tức đến người tiêu dùng về hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Bán hàng trực tiếp trên ứng dụng: Doanh nghiệp sản xuất, phân phối có thêm 1 kênh bán hàng.  Thông qua mạng xã hội sản phẩm và tiêu dùng iCheck, sản phẩm có thể tiếp cận hơn 10 triệu người tiêu dùng.

– Thỏa sức mua sắm: Mua sản phẩm phù hợp với bạn với mức giá phù hợp và chế độ bảo hành tốt nhất trực tiếp từ iCheck.

Với ứng dụng iCheck, người tiêu dùng không còn phải lo sợ hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Điều này tránh lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như rủi ro về sức khỏe cho bạn và gia đình. 

Phần kết luận

Những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ứng dụng iCheck là gì. Những lợi ích tuyệt vời của ứng dụng này cũng vậy. Ngoài ứng dụng iCheck Scanner, Công ty Cổ phần iCheck còn cung cấp một số giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, bao gồm:

– Đăng ký mã vạch

– Mã QR bảo hành điện tử

– Chương trình khách hàng thân thiết

– tem chống hàng giả

Ngày nay, hơn 20.000 công ty đã đăng ký và đang sử dụng các dịch vụ và giải pháp của iCheck. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về iCheck, vui lòng truy cập trang chủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm. 

Nguồn: https://icheckscan.com/

——————————————————————————-

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

– Website: http://icheckscan.com/

– Hotline: 0972 539 613

– Email: hanhlth@icheck.com.vn