Top 6 ứng dụng quét mã vạch phổ biến nhất hiện nay

Vietcheck – Phần mềm quét mã vạch online

Làm thế nào để check mã vạch? Đây là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng khi họ cần thực hiện thao tác quét mã vạch sản phẩm, hoặc quét mã QR code để thanh toán, tham gia chương trình loyalty,… Hiểu được nhu cầu ấy quét mã vạch và quét mã QR code của người tiêu dùng, nhiều đơn vị đã phát triển những ứng dụng quét mã nhanh chóng, thuận tiện. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp Top 6 ứng dụng mã vạch phổ biến nhất hiện nay trên hệ điều hành Android và IOS 

iCheck Scanner – Ứng dụng quét mã vạch kiểm tra thông tin sản phẩm

Đây là ứng dụng check mã vạch, check mã qr code được phát triển bởi Công ty Cổ phần iCheck, doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển các giải pháp số hoá sản phẩm, dịch vụ về mã vạch và qr code. Với phương chấm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, bảo vệ uy tín của doanh nghiệp chân chính, giúp họ chuyển đổi số hiệu quả hơn.

Nếu như bạn muốn quét mã vạch để kiểm tra thông tin sản phẩm, bạn chỉ cần tải ứng dụng iCheck Scanner, mở app và check mã vạch, tất cả thao tác chỉ cần 1s, bạn đã có thể biết toàn bộ thông tin chi tiết của sản phẩm từ nhà sản xuất, mô tả, hình ảnh, đánh giá từ cộng đồng, điểm bản hàng chính hãng, thông tin link bán hàng online,.. Từ những thông tin xem được bạn hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm, biết được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. 

Top 6 ứng dụng quét mã vạch phổ biến nhất hiện nay

iCheck Scanner còn mang đến cho người dùng trải nghiệm nhiều tính năng hơn nữa: tạo mã QR Code, cập nhật tin tức thị trường, mua vé máy bay, thanh toán hoá đơn,… Bạn có thể khám phá nhiều thứ hơn nữa với ứng dụng check mã vạch. 

Hiện tại, ứng dụng iCheck Scanner đã có hơn 20 triệu lượt tải app, cộng đồng hơn 2 triệu người dùng, hơn 6 triệu sản phẩm của hơn 200.000 thương hiệu đang có mặt trên ứng dụng, hơn 100 triệu lượt scan mỗi tháng. 

Dựa vào những số liệu thực tế trên chúng ta có thể thấy mức độ phủ sóng của app iCheck trên thị trường, đây cũng là ứng dụng check mã vạch phổ biến. Chính vì điều đó nên với những sản phẩm được xác thực iCheck sẽ lấy được niềm tin rất lớn của người tiêu dùng.

Barcode Việt – ứng dụng check mã số mã vạch đầu tiên ở Việt Nam

Đây là ứng dụng check mã vạch trên điện thoại đầu tiên ở Việt Nam. Điểm nổi bật của app quét mã vạch này đó chính là quét được tất cả các loại mã vạch và Qr code. Chỉ với 2s quét sẽ giúp bạn kiểm tra được thông tin sản phẩm: hình ảnh, tên, mô tả, thông tin doanh nghiệp, đánh giá của người tiêu dùng. Từ những thông tin nhận được, người tiêu dùng hoàn toàn có cơ sở để đánh giá được chất lượng của sản phẩm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm để quyết định có nên mua mặt hàng đó hay không.

Top 6 ứng dụng quét mã vạch phổ biến nhất hiện nay

QR Code Reader – Ứng dụng quét mã qr quốc tế

Đây là ứng dụng check mã vạch quốc tế được người tiêu dùng đánh giá cao, với khả năng có thể kiểm tra được 2 loại mã vạch phổ biến là QR và UPC để kiểm tra thông tin về sản phẩm. 

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến đó chính là tốc độ quét mã nhanh khoảng 3-5 giây. Ứng dụng check mã vạch hoàn toàn miễn phí, với giao diện dễ nhìn. Nhưng việc hiển thị các thông tin quảng cáo từ bên thứ 3 sẽ gây khó chịu cho người dùng.

Top 6 ứng dụng quét mã vạch phổ biến nhất hiện nay​

Ngôn ngữ chính là tiếng anh, vì đây là ứng dụng quét mã vạch quốc tế nên còn có tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. Chính vì thế,, đối với người tiêu dùng Việt Nam khi sử dụng quả thật là một hạn chế rất lớn.

QRbot – Máy đọc QR và đầu đọc check mã vạch online

Nếu kể đến ứng dụng quét mã thông dụng hiện nay phải kể đến app QRBOT. Điểm mạnh của ứng dụng này đó là người tiêu dùng hoàn toàn chủ động tạo được mã QR code cho cá nhân, quét mã QR code trên tất cả các hình thức khác nhau: QR code card, qr code sản phẩm, tra cứu thông tin chương trình khuyến mại, qr code chứa thông tin đăng nhập điểm phát wifi,… Mọi thứ đều vô cùng tiện lợi và người dùng sử dụng chủ động. 

Top 6 ứng dụng quét mã vạch phổ biến nhất hiện nay

QRbot nâng cao trải nghiệm quét mã vạch siêu nhanh

Bên cạnh đó, điểm trừ của ứng dụng check mã vạch này chính là nội dung quảng cáo hiển thị rất nhiều, từ đó ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm người dùng. Nếu như không muốn xem quảng cáo thì người dùng phải nâng cấp lên phiên bản pro với chi phí 2.99$. 

QR&Barcode Scanner – Nhận diện mã QR Code cho android và ios

QR & Barcode Scanner là ứng dụng quét mã vạch sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. App này sẽ giúp người tiêu dùng quét được cả mã vạch và QR code để giúp tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng qua hình thức check mã vạch và QR code. 

Thông tin hiển thị trên màn hình sau khi thao tác quét mã bao gồm: thông tin liên quan tới sản phẩm từ hình ảnh, giá cả, đơn vị sản xuất,… Điều đặc biệt đó là ứng dụng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm kết quả về các thông tin sản phẩm trên Google, để mọi người dễ dàng tra cứu thông tin chính xác hơn, hiệu quả hơn. 

Top 6 ứng dụng quét mã vạch phổ biến nhất hiện nay

Bên cạnh đó, điểm cộng của ứng dụng quét mã vạch sản phẩm QR & Barcode Scanner chính là, khi người tiêu dùng quét mã thì giao diện trên màn hình sẽ hiển thị bảng so sánh giá sản phẩm ở các gian hàng hiện có. Từ những thông tin ấy, người tiêu dùng có thể lựa chọn gian hàng có chi phí phù hợp nhất với tài chính cá nhân của mình. 

Vietcheck – Phần mềm quét mã vạch online

Đây là ứng dụng được nhiều người tin tưởng sử dụng trong việc quét mã vạch hay mã qr code trên giao diện điện thoại. Thông tin hiển thị khi quét mã giúp mọi người có được góc nhìn tổng quát về sản phẩm từ đó lựa chọn những đơn vị cung cấp có đầy đủ giấy tờ, rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Top 6 ứng dụng quét mã vạch phổ biến nhất hiện nay

Điểm cộng của ứng dụng Vietcheck đó là giúp người tiêu dùng có thể chia sẻ thông tin sản phẩm mã mình đã quét lên trang mạng xã hội, để những người tiêu dùng khác có thể tham khảo, từ đó  có được quyết định mua hàng đúng đắn.

So sánh tính năng của 6 phần mềm check mã vạch

Top 6 ứng dụng quét mã vạch phổ biến nhất hiện nay

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp thông tin của 6 ứng dụng check mã vạch phổ biến nhất trên điện thoại. Mỗi ứng dụng quét mã vạch đều có những điểm mạnh khác nhau, tùy vào nhu cầu cũng như trải nghiệm của người dùng sẽ có những ý kiến nhận xét riêng về ứng dụng nào là tốt nhất. 
Nhìn chung, tất cả các ứng dụng trên đều mang đến một mục đích chung chính là giúp người tiêu dùng không lo lắng về việc sử dụng hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ khi mua hàng. Từ đó bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, bảo vệ uy tín thương hiệu. 

 Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:
 

– Website: http://icheckscan.com/

– Hotline: 0972 539 613

– Email: hanhlth@icheck.com.vn