Top 3 Phần Mềm Quét Mã Vạch - Phát Hiện Hàng Giả Tốt Nhất 2023

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, chủ yếu là hàng kém chất lượng được bày bán trà trộn với hàng chính hãng. Do đó, người tiêu dùng không biết sản phẩm thực sự là gì khi mua sắm. Vì vậy, trong bài viết dưới đây iCheck xin giới thiệu top 3 phần mềm quét mã vạch – check thật giả tốt nhất 2023.

Phần mềm quét mã vạch là gì? 

Mọi thứ từ mỹ phẩm, thực phẩm đến hàng công nghệ, điện tử đều có mã vạch. Đây là một trong những công nghệ nhận dạng và kiểm tra thu thập dữ liệu từ các sản phẩm và xác định xem chúng có phải là hàng thật hay không. Các mã vạch này có khoảng cách xen kẽ và được sắp xếp theo các quy tắc mã hóa cụ thể cho phép phần mềm quét mã nhận ra chúng. Mặc dù có rất nhiều sản phẩm giả mạo trên thị trường, nhưng phần mềm check mã vạch sẽ là những công cụ rất hữu ích để phân biệt hàng hóa đã mua. 

Phần mềm quét mã vạch là một ứng dụng trên thiết bị di động giúp bạn tìm kiếm thông tin đầy đủ về sản phẩm khi tìm kiếm mã sản phẩm trực tuyến. Hầu hết thông tin sản phẩm được hiển thị trên màn hình phần mềm và luôn được cập nhật chính xác.

Cách thức hoạt động của phần mềm này cũng rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng máy ảnh của điện thoại để quét mã vạch và mã QR được in trên bao bì và nhãn sản phẩm. Khi người dùng quét mã sản phẩm sẽ thấy đầy đủ các thông tin về sản phẩm do công ty cung cấp như: Cung cấp chi tiết và đầy đủ các thông tin như tên sản phẩm, loại sản phẩm, nhãn hiệu, nơi sản xuất, số lô, hình ảnh, thành phần, ngày sản xuất và hạn sử dụng. 

Top 9 phần mềm quét mã vạch bằng điện thoại Top 9 phần mềm quét mã vạch bằng điện thoại

Phần mềm quét mã vạch là một ứng trên thiết bị di động sẽ giúp hiển thị đầy đủ thông tin của sản phẩm

Top 3 Phần Mềm Quét Mã Vạch – Check Thật Giả Tốt Nhất 2023

1.Phần mềm quét mã vạch iCheck

Nếu bạn không biết cách check hàng thì phần mềm iCheck là sự lựa chọn tốt nhất. iCheck là một trong những phần mềm kiểm tra mã vạch phổ biến nhất với thông tin chính xác từ nhà sản xuất. Phần mềm này là giải pháp lấy thông tin sản phẩm bằng cách quét mã vạch, QR code bằng điện thoại di động. 

Người tiêu dùng có thể nhận thông tin sản phẩm mua sắm chính xác nhất mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một thao tác quét đơn giản. Phần mềm iCheck cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích về sản phẩm như: thông tin sản xuất, địa chỉ, số lô, giá cả và tất nhiên là đánh giá của những người dùng khác về sản phẩm này. 

Chỉ cần bật ứng dụng, quét mã vạch và chụp mã vạch sản phẩm. Sau đó, bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin về sản phẩm. Đối với các lô hàng quốc tế, phần mềm phản hồi thông tin mà không gặp sự cố ngay cả trong quá trình quét.

Tính năng phần mềm iCheck:

 • Quét mã vạch và mã QR để giúp người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm.
 • Bạn có thể kiểm tra, tra cứu thông tin sản phẩm, vùng sản xuất.
 • Tìm nơi uy tín để mua sản phẩm. 
 • Đánh giá từ người dùng, xem đánh giá trước đó. 

Link tải phần mềm iCheck:

vnpost ggplay appstore-vnpost

2.Phần mềm xác thực mã vạch phổ biến nhất Barcode Việt

Barcode Việt được mô tả là phần mềm quét mã vạch giúp người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin sản phẩm bằng chức năng quét mã vạch. Ngoài ra, phần mềm có thể giúp bạn nhanh chóng kiểm tra các sản phẩm giả hoặc pha trộn.

Barcode Việt là phần mềm do các lập trình viên Việt Nam phát triển nên giao diện rất trực quan và dễ sử dụng. Tuy nhiên, trong trường hợp sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ có giới hạn về dữ liệu lưu trữ thông tin sản phẩm.

Bây giờ phiên bản mới nhất của phần mềm đã cải thiện chức năng.

Dù chất lượng camera không tốt bằng iCheck nhưng quét mã vạch nhanh trong khi nhận dạng được hầu hết các mã vạch của Việt Nam mà phần mềm nước ngoài hiếm có. Đầu đọc mã vạch cũng đã được cải thiện để nhanh hơn và cụ thể hơn cho sản phẩm. 

3 ứng dụng quét mã vạch, kiểm tra mã vạch sản phẩm nhất hiện nay - Thegioididong.com

Barcode Việt là phần mềm quét mã vạch giúp người tiêu dùng tra cứu thông tin sản phẩm 

Các tính năng nổi bật của Phần mềm Barcode Việt:

 • Tính năng quét mã vạch và truy xuất nguồn gốc sản phẩm chính xác đến 99%. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có một số hạn chế đối với hàng hóa nhập khẩu.
 • Nó hiển thị thông tin chi tiết và rõ ràng về bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường và giải mã nó để phát hiện hàng giả và hàng nhái.
 • Check nguồn gốc sản phẩm

Link tải phần mềm mã vạch Barcode Việt:

vnpost ggplay appstore-vnpost

3. Phần mềm Barcode Scanner cho Android

Phần mềm check mã vạch tiếp theo mà iCheck muốn giới thiệu là phần mềm quét mã vạch. Máy quét mã vạch chỉ dành cho Android và có thể quét mã QR cũng như mã vạch chính hãng để xác định đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Ngoài ra, bạn có thể tạo mã QR cho sản phẩm của mình. Với các sản phẩm giả tràn ngập thị trường ngày càng nhiều, bạn cần phần mềm mã vạch để:

phần mềm Barcode Scanner. Barcode Scanner dành riêng cho Android

Phần mềm Barcode Scanner. Barcode Scanner dành riêng cho Android 

Tính năng phần mềm quét mã vạch:

 • Cung cấp và hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin chi tiết về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng chi tiết hoặc xem nội dung có thể kiểm chứng.
 • Cho phép người dùng tạo mã QR tùy chỉnh cho sản phẩm của họ một cách nhanh chóng.
 • Giao diện người dùng trực quan, đơn giản, sử dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại mà không cần cập nhật 

Tải ứng dụng Barcode Scanner cho Android qua liên kết:

vnpost ggplay

Trên đây là top 3 phần mềm quét mã vạch. Kiểm tra hàng giả tốt nhất bây giờ. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm riêng. Hãy xem và chọn ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của bạn để đọc bài viết này. Chúc bạn tìm được phần mềm phù hợp nhất với mình. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ