4 tính năng nổi bật của tem chống giả điện tử Qr code của iCheck

Tem chống giả Qr code của iCheck hoạt động như thế nào?

Nếu như tem chống giả thông thường chỉ có 1 lớp vật lý, thì tem chống giả điện tử – QR code của iCheck được tăng cường bảo mật bằng 2 lớp chống giả, bao gồm lớp phủ cào vật lý và lớp công nghệ QR biến đổi. Lớp phủ cào bên ngoài để đảm bảo tem được sử dụng một lần, lớp công nghệ thứ hai chứa mã QR biến đổi độc nhất để mã hóa thông tin sản phẩm.

tem-qr-code-iCheck
Thiết kế tem chống giả điện tử Qr code của iCheck

Doanh nghiệp có thể chủ động cài đặt số lượt quét xác thực hàng chính hãng cho mã QR biến đổi này. Để kiểm tra hàng chính hãng, người tiêu dùng sẽ cào nhẹ lớp phủ cào để quét mã QR ẩn bên dưới. Với mỗi lần lượt quét mã, hệ thống sẽ tự động đếm và lưu trữ dữ liệu theo thời gian thực. Nếu số người quét mã vượt mức giới hạn quy định đã đặt trước đó thì hệ thống sẽ gửi thông báo trực tiếp về tài khoản quản trị cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, trên tem còn có thêm mã QR hở (đây là code định danh dùng để quét giúp truy xuất thông tin về sản phẩm), Serial (Số serial của mã QR Code) và mã SMS để gửi tin nhắn xác nhận thông tin sản phẩm chính hãng.

Ứng dụng công nghệ chống giả thông minh vào tem chống giả điện tử - QR code của iCheck

Chúng ta đang ở trong xã hội số, chính vì thế việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp chính là xu hướng hiện nay, và QR code chống giả điện tử đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Với công nghệ chống giả điện tử có độ bảo mật cao, gần như tuyệt đối, đảm bảo được sản phẩm tránh khả năng bị làm giả, làm nhái. Bên cạnh đó, tem QR code giúp thu thập thông tin khách hàng, số lượt quét,… từ đó đo lường hiệu quả của sản phẩm trên thị trường với mỗi khu vực. Chính vì thế, iCheck cho ra mắt tem chống giả QR Code – giải pháp chống giả thông minh, toàn diện cho doanh nghiệp. 

Mã QR độc nhất đảm bảo tem không thể bị làm giả

Điều khiến tem chống giả điện tử nổi bật và khác biệt hẳn với tem truyền thống đó là nhờ ứng dụng công nghệ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ.Mỗi con tem QR code là code biến đổi độc nhất, bảo mật thông tin, và được định danh đến từng đơn vị sản phẩm, với mục đích ngăn chặn tối đa việc sao chép, làm giả hàng loạt từ đối thủ cạnh tranh.

check-ma-qr-code-kiem-tra-hang-chinh-hang

Mã QR hở giúp hỗ trợ Doanh nghiệp truyền thông

Với tem chống giả điện tử – QR code của iCheck, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại tem có 2 mã QR bao gồm: 1 mã QR biến đổi mang giải pháp chống giả độc nhất và 1 mã QR hở để truy xuất thông tin. Đối với mã QR hở này, doanh nghiệp có thể tùy biến thông tin muốn truyền tải đến khách hàng, ví dụ như thông tin về các chương trình, chính sách khuyến mãi, bảo hành, dẫn link đến website chính thức, hay các sàn TMĐT mà hiện nay đang bán sản phẩm… Đây là cách giúp khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước khi mua hàng. Có thể khẳng định đây là điều khác biệt mà các dòng tem chống giả truyền thống, tem SMS thông thường không thể thực hiện được.

Hệ thống quản lý, lưu trữ toàn diện data khách hàng

Nếu như doanh nghiệp sử dụng tem truyền thống thì sẽ không thống kê được số lượt quét hay vị trí thậm chí là data khách hàng. Nhưng với tem chống giả điện tử – QR code của iCheck sẽ có một tài khoản quản trị để bạn có thể đo lường và tự động ghi nhận dữ liệu trên hệ thống quản lý. Vì thế, dữ liệu của người tiêu dùng khi quét QR hở hay nhắn tin để kiểm tra hàng chính hãng đều được hệ thống của iCheck lưu lại và thống kê cho doanh nghiệp với các thông số như số lượt xác thực, cảnh báo, thời gian, địa điểm quét mã… 

Nếu số người quét mã vượt mức giới hạn quy định đã cài đặt trước đó thì hệ thống sẽ gửi thông báo trực tiếp về doanh nghiệp qua SMS để họ có thể khoanh vùng vị trí có khả năng tồn tại mã tem sao chép, làm giả để đưa ra phương án kiểm tra, tự động khóa tem và đồng thời hiển thị cảnh báo tới người tiêu dùng tiếp theo tránh tình trạng khách hàng mua nhầm hàng kém chất lượng.

tem-chong-gia-qr-code-thu-thap-data-khach-hang
Hệ thống quản lý tem chống giả

Dễ dàng tích hợp nhiều tính năng trên một QR code

Chúng tôi có thể tích hợp đa giải pháp cho doanh nghiệp trên 1 mã QR code duy nhất. Vừa tối ưu chi phí in ấn và mang lại hiệu quả cho các giải pháp. Tem QR code chống giả có thể tích hợp nhiều tính năng khác như: bảo hành điện tử, quản lý phân phối, giải pháp loyalty. Mọi giải pháp này đều được quản lý, vận hành trên 1 hệ thống quản trị đồng nhất và các vận hành đơn giản, dễ hiểu và cực kỳ đơn giản. Chúng tôi gọi chung đó là QR code siêu liên kết. 

tich-hop-da-giai-phap-tren-1-ma-qr
Tích hợp nhiều giải pháp trong cùng QR code

Hiện nay với việc ứng dụng tem chống giả hiệu quả trên thị trường, chúng tôi tự hoà là nhà cung cấp uy tín cho nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lớn trong đó có thể kể đến Paula’s Choice Việt Nam, Mega Care, Gạo ST 25… Với công nghệ chống giả gần như tuyệt đối, chúng tôi đang bảo vệ các dòng sản phẩm trước nguy cơ bị làm giả, làm nhái. Đây là giải pháp triệt để toàn diện xứng đáng để các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua: