Thủ tục đăng ký iCheck dịch vụ thông tin sản phẩm

Dịch vụ thông tin sản phẩm của iCheck là giải pháp giúp doanh nghiệp minh bạch hóa thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để đăng ký iCheck, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm về Mạng thông tin iCheck

Mạng thông tin iCheck được ghi nhận là mạng xã hội tiên phong về sản phẩm tại Việt Nam, thu hút hơn 10 triệu người dùng và hơn 1 triệu lượt quét mỗi ngày kể từ khi ra mắt.

Thủ tục đăng ký dịch vụ thông tin thương phẩm tại iCheck Scanner

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tham gia mạng lưới này và hơn 90% hàng hóa Việt Nam có thông tin đầy đủ. Mạng thông tin iCheck không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin minh bạch cho doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng tra cứu ngay thông tin sản phẩm theo yêu cầu mà còn trao quyền cho doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua tính năng phản hồi của ứng dụng iCheck Scanner, đồng thời là cầu nối cho phép trao đổi trực tiếp. . 

Dịch vụ thông tin sản phẩm bán lẻ là một giải pháp giúp doanh nghiệp thông báo minh bạch cho người tiêu dùng về sản phẩm và thông tin mua bán của họ, đồng thời quản lý sản phẩm một cách minh bạch khi họ tham gia thị trường. tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng iCheck Scanner có thể dùng để xác thực nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhận thông tin chỉ với một lần quét. Thông tin cơ bản về sản phẩm như: Hình ảnh, giá sản phẩm, nhà sản xuất…

Trong bài viết này, iCheck hướng dẫn doanh nghiệp các bước cần thiết để đăng ký dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ thông tin thương mại của cổng thông tin lớn nhất Việt Nam. 

Thủ tục đăng ký dịch vụ thông tin sản phẩm iCheck

Thủ tục đăng ký dịch vụ thông tin thương phẩm tại iCheck

Để đăng ký iCheck và tham gia mạng xã hội thông tin sản phẩm, bạn phải hoàn tất quy trình đăng ký thông tin thương phẩm theo 3 bước:

Bước 1: Công ty cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

Bước 2: Doanh nghiệp điền vào mẫu thông tin sản phẩm do iCheck cung cấp và gửi lại cho iCheck để gửi thông tin đến bộ phận dữ liệu và kỹ thuật chịu trách nhiệm cập nhật ứng dụng.

Bước 3: Doanh nghiệp phải nộp giấy chứng nhận mã số mã vạch đối với sản phẩm trong nước và chứng từ nhập khẩu đối với sản phẩm nước ngoài. Nếu Khách hàng là đại lý hoặc nhà phân phối Sản phẩm, thì ủy quyền với tư cách là đại lý hoặc nhà phân phối. 

Lợi ích cho doanh nghiệp khi đăng ký iCheck

Quyền lợi của doanh nghiệp khi hợp tác với iCheck

Doanh nghiệp được cấp tài khoản để chủ động đăng, biên tập, cập nhật và quản lý các thông tin cơ bản như:

  • Thông tin doanh nghiệp, hình ảnh, giá cả, mã vạch, cách phân biệt thật giả…
  • Hiển thị thông tin liên kết web, Facebook.
  • Xem các sản phẩm liên quan của công ty.
  • Tương tác và phản hồi trực tiếp với khách hàng.
  • Nhận dữ liệu thống kê về các công cụ như:
  • Lượt xem, quét, bình luận, yêu thích theo danh mục, sản phẩm và địa điểm.
  • Nhận xét từ các công ty có thể được ghim lên đầu danh sách nhận xét. Nó được iCheck xác minh và có dấu kiểm màu xanh lá cây trong logo tài khoản công ty.

Những lợi ích mà các dịch vụ của iCheck mang lại rất quan trọng trong việc xây dựng lòng tin của người tiêu dùng và phát triển thương hiệu của công ty. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ