Tem chống hàng giả là biện pháp chống hàng giả tốt nhất hiện nay

Các doanh nghiệp nên chủ động đẩy mạnh các giải pháp chống hàng giả trong thời gian này để bảo vệ chính mình và khách hàng.

Hàng giả đang hủy hoại doanh nghiệp

Do tính phức tạp và không thể đoán trước của nó, hàng giả vẫn là một vấn đề khó giải quyết đối với bất kỳ công ty nào. Vì hám lợi với giá rẻ, nhiều nhà sản xuất, công ty kinh doanh thực tế đã giậm chân tại chỗ, sản phẩm ứ đọng, doanh thu sụt giảm, mất dần thương hiệu. Gây phương hại nghiêm trọng đến lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Doanh nghiệp rất khó phát hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Và khi nó được phát hiện, nhiều nơi đã tràn ngập hàng giả. Thất thu, mất lòng tin khách hàng, thị trường kinh doanh “biến mất” không phải là hiếm. 

Tem chống hàng giả là giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp

Chống hàng giả không chỉ đòi hỏi doanh nghiệp tích cực hợp tác với cơ quan chức năng, mà điều quan trọng là tất cả doanh nghiệp phải tự ý thức bảo vệ thương hiệu của mình từ điều cơ bản nhất: tem chống hàng giả.

Bản thân tem chống hàng giả là một sản phẩm hợp pháp và có tính bảo mật cao, đã trải qua quá trình ứng dụng và kiểm định rất nghiêm ngặt. Vì vậy, việc gắn QR code chống hàng giả lên sản phẩm đồng nghĩa với việc quyền lợi của người tiêu dùng được bảo vệ. 

Đối với những công ty uy tín, sản phẩm có tem chống hàng giả là biện pháp hàng đầu đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy sản phẩm của công ty được bán hợp pháp. Quan trọng nhất là không còn lo ngại về bảo mật tem bưu chính. Tất cả các loại tem QR code chống giả hiện đại đều được bảo vệ bởi nhiều lớp bảo mật nên việc chống giả rất tốn kém và mất thời gian. 

Đặc biệt, tem QR code chống hàng giả có thể áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, từ nông sản, thực phẩm, mỹ phẩm, rượu bia… đến hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng. Trên thực tế, loại tem này bảo vệ uy tín của công ty và giúp cơ quan chức năng phát hiện và chống hàng giả hiệu quả. 

Tem-chong-gia-la-canh-thuc-don-gian-de-doanh-nghiep-tu-bao-ve-minh

Tem chống giả là cách thức đơn giản để doanh nghiệp tự bảo vệ mình

Các biện pháp chống hàng giả thành công đòi hỏi sự hợp tác lâu dài giữa công ty, khách hàng và nhà cung cấp tem uy tín.

Dù lựa chọn làm việc với nhà cung cấp tem nào, công ty của bạn cũng nên chú trọng đến tính hợp pháp và uy tín. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn về việc làm tem chống hàng giả.

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ