Tem chống hàng giả có thực sự cần thiết cho doanh nghiệp sản xuất, phân phối?

Tem chống giả bị làm giả, điều không tưởng này xuất hiện trên thị trường tưởng như đang gây ra sự lừa dối dư luận và coi thường pháp luật. Do đó, các doanh nghiệp phải chủ động tìm giải pháp tem chống hàng giả chất lượng cao để bảo vệ thương hiệu, uy tín sản phẩm và quyền lợi của người tiêu dùng.

Doanh nghiệp có cần sử dụng tem chống hàng giả?

Trước nỗi lo lắng của người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất trước vòng vây của hàng giả, hàng nhái, người ta tự hỏi phải chăng tâm lý coi thường pháp luật không chỉ bắt nguồn từ các đối tượng buôn bán hàng cấm mà còn từ một số cơ quan chức năng không thấy cần phải tích cực bảo vệ họ. Sự tràn lan của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không chỉ khiến người tiêu dùng hoang mang mà còn khiến các nhà sản xuất bức xúc. 

Tem chống hàng giả nào tốt nhất trên thị trường?

Khi thị trường hàng giả ngày càng khó kiểm soát thì việc tìm kiếm tem chống hàng giả trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với các doanh nghiệp. Một giải pháp là dán tem chống hàng giả lên từng sản phẩm. Tuy nhiên, Nhà nước không quy định mẫu tem cho sản phẩm mà cho phép doanh nghiệp lựa chọn mẫu tem cho sản phẩm của mình. Điều này vô tình trở thành kẽ hở cho tem chống hàng giả tràn lan. Vậy câu hỏi đặt ra là mua tem chống hàng giả ở đâu tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và yên tâm cho các nhà thầu phụ của bạn. 

tem-chong-gia-qr-code-mang-lai-nhieu-loi-ich-cho-doanh-nghiep

Tem chống giả qr code mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp tem chống hàng giả. Tuy nhiên, cần phải nhắc đến tem chống hàng giả của iCheck được coi là một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng hợp tác nhằm đảm bảo tính hợp pháp và hợp lệ của việc sử dụng tem. Mã QR chống hàng giả bảo vệ sản phẩm, ngăn chặn hàng giả và tạo điều kiện kiểm soát sản phẩm trong suốt quá trình từ sản xuất đến sản phẩm cuối cùng và phân phối ra thị trường. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ