Tem chống giả QR code  ứng dụng cho hoạt động chăm sóc khách hàng

Không chỉ đơn thuần là bán cho khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ, nó đòi hỏi bạn phải tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Việc đáp ứng những nhu cầu thiết thực của khách hàng như phân biệt hàng thật – giả, thường xuyên tương tác với khách hàng và xử lý các vấn đề kịp thời cũng là một trong những hình thức giữ chân khách hàng hiệu quả. Đặc biệt, với tem chống giả QR code iCheck sẽ giúp doanh nghiệp thu được nguồn data chất lượng trong quá trình triển khai chống hàng giả từ đó hỗ trợ chăm sóc họ hiệu quả hơn.

Xác thực hàng chính hãng đến tay khách hàng

Nhiều người tiêu dùng khi mua hàng hoá nhưng họ lại không biết cách kiểm tra sản phẩm mình đang sử dụng là hàng chính hãng hay không. Tem chống giả iCheck sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán này. Để kiểm tra xác thực hàng chính hãng qua tem chống hàng giả công iCheck, người tiêu dùng có thể xác thực nhanh chóng chỉ bằng 1 vài bước cơ bản bằng Smartphone hay những app quét QR code thông thường. Từ đó xây dựng thêm niềm tin với người tiêu dùng khi mua sản phẩm, tạo nên trải nghiệm mua sắm tốt hơn so với đối thủ không có tem chống giả. Doanh nghiệp không chỉ bảo vệ được uy tín thương hiệu mà còn thể hiện trách nhiệm với khách hàng.

tem-chong-gia-gao-st25
Tem chống giả điện tử cho gạo ST25

Nâng cao tỷ lệ tương tác với khách hàng

Hiện nay, phần lớn các loại tem truyền thống, doanh nghiệp rất khó có thể quản lý được lượng hàng hoá tiêu thụ trên thị trường theo khu vực. Mọi thông tin, sự tương tác với khách hàng gần như là rất thấp, chỉ khi khách hàng khiếu công khai doanh nghiệp mới nhận được thông tin. Sự chậm trễ này khiến doanh nghiệp chậm trễ trong việc xử lý các trường hợp khách hàng mua phải hàng giả hàng nhái, không chỉ khiến khách hàng mất niềm tin vào thương hiệu, mà doanh nghiệp cũng không thể có biện pháp xử lý hàng giả kịp thời. 

tem-chong-gia-dien-tu-qr-icheck
Màn hình hiển thị cảnh báo sản phẩm có nguy cơ làm giả
Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp để khắc phục thực trạng trên thì tem chống giả QR code iCheck sẽ làm bạn hài lòng. Doanh nghiệp có thể chủ động cập nhật tức thời những mã QR code có khả năng làm giả nhờ khả năng cảnh bảo tự động của hệ thống quản trị. Nếu số người quét mã vượt mức giới hạn quy định của doanh nghiệp đã cài đặt, hệ thống ngay lập tức sẽ gửi thông báo trực tiếp về hệ thống quản trị của doanh nghiệp. Như vậy doanh nghiệp có thể chủ động phát hiện trường hợp khách hàng mua phải hàng giả, tiếp cận, xử lý và chăm sóc khách hàng kịp thời để củng cố niềm tin thương hiệu và mang đến trải nghiệm yên tâm cho người tiêu dùng.

Hỗ trợ hoạt động marketing – truyền thông

Một trong những tính năng nổi bật của giải pháp tem chống giả QR code iCheck là khả năng ghi nhận tương tác tức thời. Hệ Thống của chúng tôi có thể tự động thu thập dữ liệu khách hàng quét mã và cập nhật trên hệ thống. Thông tin có thể bao gồm tên, tuổi, email, số điện thoại, địa điểm quét, mã sản phẩm,…Với tính năng này, doanh nghiệp sẽ có được tệp dữ liệu quý giá khách hàng của gần như 100% khách hàng mua sản phẩm bằng một thao tác cực kỳ đơn giản và không gây phiền phức tốn kém. Thu thập toàn bộ data khách hàng để nhận diện chân dung khách hàng mục tiêu, từ những dữ liệu thu được doanh nghiệp tổng hợp lại và nghiên cứu đưa ra chiến lược truyền thông, chăm sóc khách hàng hiệu quả đến từng tập khách hàng của mình.
tem-chong-gia-qr-code-thu-thap-data-khach-hang
Màn hình hiển thị tính năng thu thập data khách hàng

Tiết kiệm chi phí in ấn khi tích hợp thêm tính năng Loyalty

Một tính năng vượt trội không thể không nhắc tới của tem chống giả QR code iCheck là khả năng tích hợp đa giải pháp trên 1 con tem duy nhất. Mã QR code không chỉ sử dụng để thực hiện tính năng chống giả, ngoài ra DN có thể dễ dàng tích hợp thêm giải pháp Loyalty – Chương trình số hóa chăm sóc khách hàng, giữ chân khách hàng trung thành.

Doanh nghiệp không cần phải in thêm tem mới, không cần phải in thêm phiếu trúng thưởng hay thẻ cào, chương trình loyalty thực hiện trên chính tem QR code chống giả iCheck. Trong trường hợp cần thay đổi về thể lệ chương trình, điều chỉnh, cập nhật thông tin thì doanh nghiệp chỉ cần thao tác thay đổi, tùy chỉnh mọi thông tin trên hệ thống quản trị của iCheck. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu quy trình vận hành, giám sát và theo dõi được tỷ lệ trúng quà theo thời gian thực qua hệ thống quản trị của iCheck. Bên cạnh đó mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm mới mẻ và hài lòng.

Xác thực hàng chính hãng bằng tem chống giả QR code là một trong những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng khi họ quyết định mua hàng, sản phẩm nào đó. Ứng dụng quy trình số hóa giúp doanh nghiệp giữ chân được khách hàng trung thành, gia tăng khách hàng mới, tối ưu hiệu quả chăm sóc khách hàng. Giải pháp tem chống giả QR code của iCheck đã được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn, trong đó có thể kể đến Paula’s Choice Việt Nam, Mega Care… iCheck rất hy vọng sẽ được hợp tác với các quý Doanh nghiệp để chống lại hành vi gian dối của những kẻ làm hàng giả, hàng nhái đồng thời là người bạn đồng hành bảo vệ hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp an toàn trước nạn hàng giả hiện nay

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua: