Tem bảo hành QR code là gì? Lợi ích khi sử dụng tem bảo hành điện tử QR code của iCheck ?

Phương thức bảo hành truyền thông mang đến nhiều bất cập trong quá trình lưu trữ, đồng thời gây khó khăn cho khách hàng hiện nay trong quy trình bảo hành, bởi nếu như họ làm mất hoặc rách giấy sẽ không bảo hành được. Vậy làm sao để nâng cao trải nghiệm và khắc phục được những khó khăn trên? Tem bảo hành điện tử QR code của iCheck đã ra đời và khắc phục hoàn toàn những nỗi lo trên cho doanh nghiệp. Vậy tem bảo hành điện từ là gì? Lợi ích khi sử dụng như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây.

1. Tem bảo hành điện tử QR code là gì?

tem-bao-hanh-dien-tu-qr-code-icheck

Tem bảo hành điện tử QR code là một trong những giải pháp tem điện tử thông minh, hiện đại, được ứng dụng công nghệ trong quá trình vận hành và kích hoạt. Thay vì việc nhân viên bán hàng phải xin thông tin khách hàng để viết lên giấy bảo hành, thì giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại khách hàng có thể quét QR code và kích hoạt bảo hành ngay theo thời gian thực. Khách hàng chủ động cập nhật thông tin để lưu lại phục vụ cho quy trình tiếp nhận bảo hành sau này, toàn bộ data khách hàng nhập sẽ được đổ về hệ thống quản trị và từ đó doanh nghiệp dễ dàng quản lý thông tin và xuất báo cáo thành file excel vô cùng tiện lợi.

2. Những lợi ích khi sử dụng tem bảo hành điện tử QR code

trien-khai-tem-bao-hanh-dien-tu-qr-cdoe

Tem bảo hành điện tử QR code của iCheck giúp khách hàng và doanh nghiệp chủ động kiểm soát thông tin trong dịch vụ bảo hành

Việc thay thế hình thức bảo hành truyền thống bằng ứng dụng QR code – giải pháp bảo hành điện tử sẽ mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng: dễ dàng, nhanh chóng kích hoạt, quản lý được đầy đủ thông tin khách hàng, nâng cao trải nghiệm cho người dùng, và giảm thiểu rủi ro trong việc mất phiếu bảo hành. Bên cạnh đó hỗ trợ cho doanh nghiệp về quy trình trở nên dễ dàng hơn: 

– Kích hoạt dịch vụ bảo hành nhanh chóng chỉ cần một lần quét mã QR code

– Chủ động nắm nội dung về thông tin bảo hành sản phẩm,  thời gian bảo hành còn lại là bao lâu 

– Nâng cao hình ảnh thương hiệu, giúp khách hàng nắm rõ được toàn bộ thông tin về doanh nghiệp, từ đó quảng bá dễ dàng thương hiệu đến tới khách hàng.  

– Tối ưu hóa được quy trình, dịch vụ bảo hành truyền thống một cách nhanh chóng, thuận tiện. 

– Thống kê số lượt quét, thông tin khách hàng đã kích hoạt bảo hành, từ đó thu thập data và sử dụng trong các chương trình chăm sóc khách hàng sau này. Như có thể tự động nhắn tin nhắc nhở việc mang sản phẩm đi bảo dưỡng, bảo trì,… Từ đó nâng cao trải nghiệm khách hàng và mang lại thiện cảm cho khách hàng của bạn.

3. Tem bảo hành điện tử QR code của iCheck

tem-chong-gia-bao-hanh-dien-tu-qr-code
Tem QR code bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử QR code của Icheck giải pháp bảo hành công nghệ cao.

iCheck tự hào nằm trong những doanh nghiệp công nghệ, cung cấp cho thị trường những giải pháp hữu ích, nâng cao hình ảnh thương hiệu. Hiện nay chúng tôi phát triển giải pháp tem bảo hành điện tử và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp, iCheck giúp nhiều đối tác trong công cuộc số hoá. Với giải pháp bảo hành điện tử dựa trên công nghệ thông minh, hiện đại, giúp khách hàng và doanh nghiệp dễ dàng kích hoạt bảo hành, nắm bắt trọn vẹn thông tin về sản phẩm về thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Tất cả chỉ cần một thao tác quét mã QR code, vô cùng đơn giản và hiệu quả. 

Bài viết trên hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giải pháp tem bảo hành điện tử QR code iCheck, nếu như có nội dung nào các bạn còn thắc mắc và tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để iCheck có thể đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong quá trình chuyển đổi số.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua: