QR code của iCheck là giải pháp quản lý phân phối thông qua công nghệ

iCheck đã có bài chia sẻ  về giải pháp quản lý phân phối thông qua công nghệ QR code tại Hội nghị “Cơ hội cho Doanh nghiệp sản xuất Việt triển khai phân phối trên nền tảng thương mại điện tử trong bối cảnh mới” do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch Hà Nội tổ chức . Chúng ta cùng điểm lại một số nội dung nổi bật trong bài viết này nhé! 

qr-code-icheck-giai-phap-quanly-phan-phoi-hang-hoa

Triển khai chỉ đạo của Chính phủ, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, “Gian hàng Việt trực tuyến” do Cục Thương Mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương chủ trì, hợp tác với các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam đã được ra mắt trước sự chứng kiến của nhiều đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số như Ngân hàng VP Bank, sàn TMĐT Tiki, Vỏ sò. Công ty Cổ phần iCheck tự hào là một trong những đơn vị có đóng góp phát biểu trong nội dung về các giải pháp công nghệ trong thời đại kinh tế số, hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất. Từ đó tiếp cận và triệt để điểm mạnh của thương mại điện tử. 

qr-code-icheck

Trong hội nghị này, phó TGC Công ty Cổ phần iCheck –  anh Nguyễn Văn Chính đã có bài thuyết trình về công nghệ mã QR code tích hợp nhiều giải pháp như truy xuất nguồn gốc, quản lý phân phối…Theo chia sẻ của anh trong nội dung này, ứng dụng QR code đang thành xu hướng công nghệ được nhiều doanh nghiệp triển khai. Đặc biệt, trong công cuộc chuyển đổi số ở các doanh nghiệp thì việc sử dụng mã QR code trong hoạt động quản lý sản phẩm đang trở nên phổ biến. Với một QR code có thể tích hợp nhiều tính năng, kết nối với đa dạng các nền tảng bán hàng, quản lý vận đơn, quản lý phân phối. Chính vì vậy, có thể thấy rằng QR code là tiềm năng trở thành công cụ quản lý sản phẩm hiệu quả với nhiều doanh nghiệp. 

Nội dung chứa đựng trong QR code vô cùng đa dạng: link website, thông tin sản phẩm, thanh toán, bài khảo sát, địa chỉ email,… Vì vậy, việc ứng dụng QR code trong quản lý sản phẩm rất đa dạng, với mỗi kịch bản, một chương trình doanh nghiệp triển khai sẽ ứng với một QR code khác nhau, từ tra cứu thông tin sản phẩm, truy xuất đơn hàng đến gửi thông tin ưu đãi trực tiếp đến khách hàng và mua sắm bằng cách quét mã đặt hàng.

Anh Chính phó TGĐ cho biết, iCheck đang cung cấp cho các doanh nghiệp một bộ giải pháp QR code với đa dạng tính năng được tích hợp trong 1 mã QR code như: chống giả, bảo hành điện tử, chống tràn vùng lấn tuyến, loyalty, truy xuất nguồn gốc và thanh toán. Với nội dung đó nhằm giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng, đồng thời giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh. iCheck đang là đối tác của nhiều sàn TMĐT uy tín như Vỏ sò (thuộc Viettel Post) để đẩy mạnh ứng dụng QR Code trên không gian mua sắm trực tuyến.

 Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua: