Muốn đưa thông tin sản phẩm mình bán lên iCheck phải làm gì?

check-ma-vach-kiem-tra-thong-tin-san-pham-hang-hoa

Lợi thế của hàng hoá được truy xuất thông tin đầy đủ

Thứ nhất, sản phẩm được dán tem truy xuất thông tin uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng hơn các sản phẩm cùng loại.

Thứ hai, khi dán tem truy xuất sẽ cho phép người tiêu dùng biết được đầy đủ thông tin về nhà sản xuất và phân phối sản phẩm, các chứng chỉ chứng nhận từ đó khẳng định sự minh bạch nâng cao uy tín thương hiệu, xây dựng hình ảnh đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng.

Thứ ba, truy xuất được thông tin sản phẩm chính là đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, đây cũng chính là xu hướng của thị trường của hiện nay và tương lai. Người tiêu dùng thông minh luôn lựa chọn những sản phẩm họ biết được xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, chứng chỉ đầy đủ. Họ muốn biết nhiều hơn về thông tin sản phẩm được bày lên kệ bán hàng, đặc biệt là những mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như thực phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm. Chính vì vậy, việc truy xuất được đầy đủ thông tin sản phẩm dần trở thành tiêu chuẩn bắt buộc với các doanh nghiệp bởi chính những lợi ích mà nó mang lại.

Đặc biệt nếu nói như về câu chuyện lâu dài thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả trong kế hoạch xây dựng thương hiệu. Không chỉ vậy doanh nghiệp sẽ đón đầu được xu thế trong tương lai.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ truy xuất thông tin qua iCheck

Doanh nghiệp trước khi đẩy sản phẩm ra thị trường đã làm đủ giấy tờ sản phẩm về công bố, hay các chứng chỉ chứng nhận sản phẩm về ISO, HACCP, vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng không được tổ chức nào chứng nhận. Điều này khiến người tiêu dùng chưa hoàn toàn tin vào những thông tin trên mã.

quy-trinh-hoat-dong-cua-ung-dung-icheck-scanner

Khi đó, một đơn vị thứ ba uy tín đứng ra làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng là điều cần thiết, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp nói lên câu chuyện về thực phẩm sạch và rõ nguồn gốc xuất xứ. Ứng dụng iCheck Scaner giúp doanh nghiệp minh bạch thông tin hàng hóa trên một con tem duy nhất . Khách hàng giờ đây chỉ cần quét mã vạch trên bao bì sản phẩm là mọi thông tin ngay lập thức được hiển thị từ:

– Tên sản phẩm đầy đủ

_ Hình ảnh sản phẩm

– Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)

– Tên công ty / thương hiệu

– Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia

– Mô tả sản phẩm

– Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link

– Hình ảnh demo của sản phẩm

– Thành phần sản phẩm

– Danh mục các sản phẩm liên quan

– Review của khách hàng về sản phẩm đó

– Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

_ Danh mục sản phẩm khác cùng doanh nghiệp sở hữu

Để đưa thông tin sản phẩm của doanh nghiệp đang bán lên iCheck, sản phẩm của bạn cần có mã vạch trước đó. Hoặc sử dụng đăng ký mã vạch của iCheck. Sau khi xác minh độ chính xác của mã vạch, iCheck sẽ yêu cầu doanh nghiệp chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

– Đăng ký kinh doanh (bản Scan)

– Chứng nhận mã số mã vạch tại GS1 (Website GS1 hoặc giấy chứng nhận) của đơn vị sở hữu mã vạch.

Lưu ý: Nếu như doanh nghiệp thuộc các đối tượng nhà phân phối thì cần thêm giấy xác nhận từ đơn vị sở hữu mã vạch về việc sản xuất và toàn quyền sở hữu đối với mã vạch sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất/phân phối độc quyền.

Nếu doanh nghiệp thuộc vào trong các ngành hàng nhạy cảm, hay bị làm giả như: thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, rượu….thì cần cung cấp thêm một trong số giấy tờ đảm bảo như: giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, giấy Free Sales, giấy thông quan, link sản phẩm website sản xuất, giấy chứng nhận phân phối độc quyền hoặc ủy quyền sản xuất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

– Website: http://icheckscan.com

– Hotline: 0972 539 613

– Email: hanhlth@icheck.com.vn