Xác minh nguồn gốc mỹ phẩm bằng ứng dụng iCheck Scanner

Ứng dụng iCheck Scanner sử dụng công nghệ thông minh, hiện đại giúp người tiêu dùng xác định được nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm chỉ với một lần quét.  

Mỹ phẩm là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng chúng. Vì vậy, việc xác minh nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm mỹ phẩm luôn được người tiêu dùng quan tâm nhằm hạn chế tiền mất tật mang và bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp. Ngày nay, nhiều phụ nữ chia sẻ những mẹo sau khi mua mỹ phẩm: Ví dụ: tính mã vạch, xem kỹ bao bì sản phẩm, chỉ mua ở những cửa hàng lớn…

Xác minh nguồn gốc mỹ phẩm bằng ứng dụng iCheck Scanner

Mỹ phẩm hiện được bày bán tại nhiều nơi trên toàn quốc với các thương hiệu, chủng loại… đa dạng.

Ngoài ra, một phương pháp phổ biến và tiện lợi là sử dụng ứng dụng di động iCheck Scanner để quét mã vạch và truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch miễn phí. Với ứng dụng này, người dùng có thể truy xuất nguồn gốc mỹ phẩm mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng cách tải ứng dụng về điện thoại di động và kết nối mạng WiFi hoặc 3G, 4G. 

Nếu muốn xác minh nguồn gốc của một thỏi son, bạn chỉ cần mở ứng dụng và quét mã vạch của sản phẩm. Sau 1 giây, màn hình điện thoại hiển thị các thông tin về tên sản phẩm, hình ảnh, giá bán lẻ, nước sản xuất, nhà bán lẻ và các giấy tờ liên quan. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về son môi để giúp bạn quyết định có nên mua chúng hay không.

Xác minh nguồn gốc mỹ phẩm bằng ứng dụng iCheck Scanner

Thông tin về mỹ phẩm hiển thị sau khi quét mã vạch bằng app iCheck.

Ngoài ra, tính năng bình luận của iCheck Scanner giúp người dùng bình luận trực tiếp về sản phẩm và đọc những lời khen, chê từ những người dùng trước. Nó được coi là nguồn thông tin thú vị để người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.  

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ