Khám phá sức mạnh của giải pháp Minh bạch thông tin iCheck

Không phải ngẫu nhiên mà hơn 20.000 doanh nghiệp đã lựa chọn hợp tác với iCheck để số hóa sản phẩm bằng giải pháp minh bạch thông tin. Mặc dù trên thị trường đã có nhiều ứng dụng công nghệ hỗ trợ xác thực thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng nhưng các giải pháp của iCheck vẫn tiếp tục thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm về sự khác biệt hấp dẫn trong giải pháp Minh bạch thông tin qua bài viết dưới dây nhé. 

Uy tín dẫn đầu thị trường – iCheck đứng đầu về giải pháp Minh bạch thông tin qua mã vạch

iCheck được thành lập năm 2015 với mục tiêu bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và uy tín thương hiệu. Công ty đã có những bước tiến nhanh chóng để củng cố vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp số hóa thông tin sản phẩm. Sản phẩm dành cho doanh nghiệp. Đến nay, iCheck tự hào được hợp tác với hơn 20.000 công ty hàng đầu trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Nông nghiệp Hòa Phát, Sunhouse, Traphaco, Thiên Long, Nón Sơn, Nam Dược… Trong suốt 6 năm phát triển và hoàn thiện giải pháp, iCheck đã xây dựng được kho dữ liệu chứa thông tin của hơn 6 triệu mẫu sản phẩm trên thị trường. Nó sẽ được cập nhật bất cứ khi nào sản phẩm mới được phát hành. Mục tiêu của iCheck là trở thành tiêu chuẩn minh bạch thông tin và nguồn gốc sản phẩm tại Việt Nam. Cho đến nay, iCheck là số 1 trên thị trường giải pháp số hóa thông tin mã vạch. 

Một số khách hàng doanh nghiệp của iCheck

Một số khách hàng doanh nghiệp của iCheck

Uy tín của iCheck không chỉ thể hiện ở số lượng đối tác làm ăn “khủng” mà còn ở sự minh bạch về thông tin sản phẩm với phương châm chỉ làm việc với công ty chân chính, thông tin đầy đủ, đủ thông tin và chứng từ, chứng chỉ hợp lệ. iCheck được biết đến là đối tác chính thức của Trung tâm mã số mã vạch quốc gia (NBC). Theo đó, các công ty hợp tác với iCheck sẽ được xác minh thông tin sản phẩm của họ theo tiêu chuẩn GS1 và sẽ nhận được tick xanh (“được xác minh bởi iCheck”) trong ứng dụng của họ.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia và Công ty CP iCheck.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia và Công ty CP iCheck.

iCheck Scanner – Ứng dụng quét mã “quốc dân” 

Sử dụng nền tảng mạnh mẽ của ứng dụng quét mã “quốc dân” iCheck Scanner, giải pháp Minh bạch thông tin của iCheck giúp người tiêu dùng tra cứu thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện. Điều này cho phép các công ty dễ dàng chứng minh nguồn gốc của sản phẩm và chuyên nghiệp hóa cách họ giao tiếp với khách hàng. Đặc biệt, với hơn 2 triệu người dùng thường xuyên hàng tháng, iCheck đã trở thành “điểm hẹn” lý tưởng của cộng đồng người tiêu dùng trong nước. Do đó, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin sản phẩm, giúp các công ty có thêm cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng là người dùng ứng dụng. 

Minh họa tính năng truyền thông bằng Push Notification  icheck

Minh họa tính năng truyền thông bằng Push Notification

Ưu điểm lớn nhất của giải pháp này là nền tảng quản lý đa nhiệm tích hợp nhiều chức năng giúp doanh nghiệp tiếp thị trực tiếp trên ứng dụng iCheck Scanner. Nền tảng quản lý này khai thác sức mạnh của công nghệ để tạo số liệu thống kê cho phép bạn theo dõi các lần quét mã sản phẩm của khách hàng, bao gồm thời gian và vị trí mã được quét, cho đến số điện thoại và địa chỉ email của khách hàng. 

Doanh nghiệp có thể sử dụng dữ liệu iCheck về hành vi tương tác của người dùng với sản phẩm của mình để tham khảo trước khi đưa ra các quyết định marketing. Đồng thời, hệ thống quản lý này cũng cho phép doanh nghiệp chủ động đưa ra các hình thức tiếp thị (SMS brand name, push notification, in-app popup) trong ứng dụng iCheck Scanner. Đây là một cách hiệu quả để giúp các công ty phát triển và tiếp cận người dùng ứng dụng. Theo Investpro, 48% người dùng thực hiện hành động mua sản phẩm được nhắc bằng thông báo đẩy.

Giá cả hợp lý, nhân viên am hiểu về quản lý sản phẩm và mã vạch

iCheck tự hào là nhà cung cấp dịch vụ số hóa thông tin sản phẩm hàng đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất với mức giá tốt nhất. Doanh nghiệp có thể thực hiện mã hóa thông tin sản phẩm thành mã vạch/mã QR với chi phí dưới 4000 đồng/mã/thẻ. 

Hệ thống iCheck hỗ trợ thống kê thông tin khách hàng quét mã miễn phí

Hệ thống hỗ trợ thống kê thông tin khách hàng quét mã miễn phí

Chức năng thống kê dữ liệu, giao tiếp trong ứng dụng, nhắn tin khách hàng… được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp. Với giải pháp Minh bạch thông tin, doanh nghiệp không chỉ có công cụ cung cấp thông tin sản phẩm thực cho khách hàng mà còn được hưởng lợi từ các công cụ marketing hiện đại. Chi phí sử dụng giải pháp Minh bạch thông tin là không đáng kể so với cơ hội tối ưu hóa hiệu quả của các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn của iCheck luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để hỗ trợ vận hành hệ thống quản lý sản phẩm của doanh nghiệp. Các chuyên gia tư vấn của iCheck được đào tạo bài bản về hệ thống kỹ thuật và được biết đến với sự am hiểu sâu sắc về sản xuất, phân phối và mã vạch sản phẩm. Như vậy, doanh nghiệp có thể yên tâm rằng mình luôn có một “người bạn đồng hành” đáng tin cậy và tận tụy để khai thác hết tiềm năng của mã số mã vạch sản phẩm nói riêng và số hóa toàn bộ thông tin sản phẩm nói chung.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số, iCheck đã tạo ra gói giải pháp tích hợp với nhiều dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn như chương trình dùng thử miễn phí 7 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác ngày càng tăng. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ