Nâng cao hiệu quả kinh doanh với tem chống hàng giả iCheck

Tem chống giả QR code không là điều xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. iCheck tự hào là đơn vị đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm lớn để triển khai giải pháp tem chống giả với mục đích giúp người tiêu dùng nhận diện sản phẩm chính hãng, bảo vệ thương hiệu, chống sao chép, làm giả nhái sản phẩm. Giải pháp của chúng tôi có khả năng chống giả gần như tuyệt đối, đồng thời có khả năng tích hợp. nhiều giải pháp trên cùng một con tem: quản lý, chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng,…  

Nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng bằng cách tích hợp đa giải pháp khác

Gia tăng trải nghiệm khách hàng bằng cách giúp họ phân biệt được hàng thật giả, giúp họ nắm chi tiết thông tin về sản phẩm, đơn vị sản xuất cũng là một trong những hình thức chăm sóc khách hàng.  Thấu hiểu điều này, trên tem chống giả iCheck, ngoài mã QR độc nhất để chống giả iCheck cho phép doanh nghiệp tích hợp thêm 1 mã QR truy xuất thông tin. Với QR code này sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải được toàn bộ thông tin về sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mãi tới khách hàng mà không phải mất thêm chi phí in ấn tờ bướm đính kèm. Đây là một chống giả truyền thống không thể làm được. Đặc biệt mỗi khi khách hàng thực hiện quét QR Code hay gửi SMS kiểm tra hàng hoá, doanh nghiệp của bạn sẽ thu về được số điện thoại, thông tin của khách hàng, từ đó bạn có thể phân tích, phân loại data và triển khai chăm sóc khách hàng định kỳ với chi phí marketing siêu rẻ.

Việc remarketing cũng giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn giúp bạn tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận của mình.Đây là điều mà các dòng tem chống giả truyền thống, tem SMS thông thường không thể thực hiện được. Điều đặc biệt mà tem chống giả iCheck mang đến đó là có thể tích hợp thêm bảo hành điện tử hoặc Loyalty để hoàn thiện hơn về quy trình chăm sóc khách hàng sau bán. Vì để tối ưu khả năng chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp nên tích hợp thêm 2 tính năng trên:

loyalty-icheck-vong-quay-may-man

Tích hợp giải Loyalty, doanh nghiệp có thể biến tem chống giả thành công cụ triển khai chương trình chăm sóc khách hàng hiệu quả với nhiều kịch bản hấp dẫn.Không chỉ đơn thuần với hình thức khách hàng quét mã tích điểm, để thu hút hơn và tạo nên sự độc đáo chúng tôi cung cấp thêm những kịch bản thu hút hơn như chơi game dạng vòng quay may mắn, đập hộp trúng thưởng…Từ đó tạo nên trải nghiệm mới mẻ, thú vị khi tham gia các chương trình khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Mọi thao tác chỉnh sửa, cập nhập, điều chỉnh thông tin về chương trình chỉ cần thao tác trên hệ thống quản trị, thay đổi nội dung chương trình mà không cần phải in lại mã QR code. 

Tích hợp giải bảo hành điện tử giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng. Khi khách hàng quét mã QR đồng thời sẽ kích hoạt bảo hành theo thời gian thực. Mọi thông tin khách hàng điền sẽ được đổ về tài khoản quản trị, dễ dàng quản lý và chăm sóc khách hàng sau bán. Khách hàng  và doanh nghiệp có thể chủ động theo dõi tình trạng bảo hành sản phẩm của mình trên hệ thống. Cùng với đó khách hàng có thể kiểm tra được nhiều thông tin quan trọng của hàng hóa hơn như: nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tác dụng sản phẩm,…  Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ hơn về xu thế số hóa tem bảo hành trong thời đại mới giúp bạn phát triển một doanh nghiệp vững mạnh

Thu thập data khách hàng để khai thác triệt để

 Một trong những tính năng nổi bật của mã QR là khả năng ghi nhận tương tác tức thời.  Mọi thông tin khách hàng quét mã đều được thu về trên hệ thống bao gồm: tên, tuổi, email, số điện thoại của họ, thời gian quét mã, mã sản phẩm, địa điểm quét… Việc xác định vị trí quét sẽ giúp doanh nghiệp biết được khu vực nào đang có lượt mua nhiều nhất, khu vực nào mua ít nhất từ đó triển khai những chương trình khuyến mãi và marketing phù hợp, giúp  kích cầu tăng trưởng doanh thu theo khu vực.  Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể tận dụng nguồn dữ liệu khách hàng thu thập được để có thể triển khai việc bán chéo thêm sản phẩm khi thị trường sản phẩm của mình bão hòa.

tem-qr-code-icheck-giup-thu-thap-data-khach-hang

Có thể thấy quy trình lấy thông tin khách hàng đã trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp và có độ chính xác cao hơn, chi phí cực kỳ rẻ so với việc chi phí tìm kiếm khách hàng mới. Việc doanh nghiệp cần lưu ý đó là thường xuyên kiểm tra lịch sử quét của các sản phẩm gắn tem để “đào insight” khách hàng. Đây sẽ là dữ liệu quan trọng trong quá trình nghiên cứu và tối ưu chiến lược truyền thông cho chính doanh  nghiệp.

Khai phá tiềm năng quản lý sản phẩm

Với các loại tem truyền thống, doanh nghiệp rất khó có thể quản lý được lượng hàng hoá tiêu thụ trên thị trường theo khu vực. Mọi thông tin, sự tương tác với khách hàng gần như là rất thấp, chỉ khi khách hàng khiếu công khai doanh nghiệp mới nhận được thông tin. Sự chậm trễ này không chỉ khiến khách hàng mất niềm tin vào thương hiệu, mà doanh nghiệp cũng không thể có biện pháp xử lý hàng giả kịp thời.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp để khắc phục thực trạng thì tem chống giả iCheck sẽ làm bạn hài lòng. Doanh nghiệp chủ động cập nhật tức thời những mã QR code có khả năng làm giả nhờ khả năng cảnh bảo tự động của hệ thống quản trị.

tem-qr-code-icheck-chong-tran-hang

Thay vì việc đợi khách hàng thông báo thì giờ đây doanh nghiệp sẽ chỉ động kiểm tra được địa điểm nào có khả năng làm giả, địa điểm thường xuyên nhận cảnh báo tem giả, thì nhà phân phối trong khu vực đó có khả năng đã gian lận, trà trộn bán sản phẩm nhái. Đồng thời dựa vào thông tin này, doanh nghiệp cũng có thể đưa ra xử lý kịp thời, thông báo cảnh báo tới người tiêu dùng trong khu vực này bằng cách nhắn tin thông báo cho khách hàng thông qua các hoạt động truyền thông, chăm sóc khách hàng để tránh tình trạng khách hàng mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Với tính này của chúng tôi, doanh nghiệp có thể quản lý từ xa đến từng mã sản phẩm, biết được lộ trình phân phối hàng hoá đến từng đại lý. Chúng tôi giúp doanh nghiệp nắm được lộ với thông tin chi tiết bao gồm: Nhà cung cấp, đại lý phân phối, khu vực xuất, khu vực nhận, phân loại, thời gian,….

Tích hợp nhiều tính năng trên cùng một mã QR code chống giả iCheck sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, tăng trưởng doanh thu bền vững, tối đa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh của mình. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm quản lý, thu thập đầy đủ thông tin về người tiêu dùng, đại lý của mình qua thông tin trên hệ thống quản trị. Giải pháp của chúng tôi tự hào khi là sự lựa chọn và tin dùng của nhiều đối tác lớn: Panasonic, Paula’s Choice, Traphaco, Nagakawa, Thiên Long,… Đây chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp số hoá toàn diện trong quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua: