iCheck đi từ con số 0 đến nay đã đồng hành cùng hơn 20.000 doanh nghiệp trên toàn quốc

Được thành lập từ năm 2015 và chính thức đi vào hoạt động, Công ty Cổ phần iCheck không ngừng áp dụng những công nghệ mới, cải tiến nhằm nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Đến nay, sau 6 năm hoạt động và phát triển từ con số không, các dịch vụ và giải pháp số do iCheck cung cấp đã được hơn 20.000 doanh nghiệp trên toàn quốc biết đến và từng bước mở rộng ra quốc tế.

Hành trình iCheck xây dựng giải pháp kỹ thuật số cho doanh nghiệp

Chính thức hình thành và phát triển từ năm 2015, iCheck đã phát triển thành công siêu ứng dụng quét mã vạch kiểm tra thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng – iCheck Scanner với hơn 20 triệu lượt tải. Nhận thấy rằng sản phẩm đầu tiên mà công ty phát triển có thể vượt quá mong đợi, iCheck đã tập trung vào việc thiết kế và cung cấp các giải pháp kỹ thuật số cho cả doanh nghiệp dựa trên mã vạch và QR code.

Cũng như nhiều startup khác, iCheck khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng phần lớn người dân chưa quen với mã vạch, QR code và các doanh nghiệp còn e ngại sử dụng các giải pháp mà họ đưa ra, dẫn đến chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, tự hào sở hữu đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tâm huyết, tài năng, iCheck đang có những bước tiến mạnh mẽ, đúng hướng giúp các công ty sản xuất, nhập khẩu, phân phối, bán lẻ hoạt động hiệu quả, gia tăng doanh số bán hàng. giúp đỡ tiết kiệm chi phí. Vì vậy, từ năm 2016 đến nay, iCheck đã có những bước tiến vượt bậc trong việc số hóa hoạt động sản xuất kinh doanh và hiện là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp số hóa doanh nghiệp trên nền tảng mã vạch QR code gia tăng. 

Các giải số hóa của iCheck dành cho doanh nghiệp 

Các giải pháp số hóa của iCheck dành cho doanh nghiệp

Để giữ vững vị thế và đứng vững trên thị trường, iCheck trong nhiều năm qua đã có nhiều đổi mới trong việc phát triển các giải pháp số cho doanh nghiệp thời đại 4.0, bao gồm:

– Giải pháp minh bạch thông tin: Minh bạch thông tin sản phẩm thực tế đến người tiêu dùng củng cố vị thế của các công ty uy tín.

– Giải pháp QR Code siêu liên kết:  QR – Định danh từng sản phẩm và tích hợp nhiều giải pháp vào một mã: Chống hàng giả – bảo hành điện tử – Quản lý bán hàng, Chống tràn hàng giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề với nhà phân phối, bảo vệ uy tín thương hiệu và quyền lợi của khách hàng.

– Giải pháp Loyalty – chương trình khuyến mãi: iCheck Loyalty Backend System được thiết kế đặc biệt để giúp doanh nghiệp xây dựng và quản lý các chương trình khách hàng thân thiết dễ dàng, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. 

– Giải pháp QR Code Marketing:  Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tương tác với khách hàng của họ 360 độ thông qua thông báo đẩy, tên thương hiệu SMS, trình nhắn tin trong ứng dụng, trung tâm cuộc gọi, chương trình khách hàng thân thiết, biểu ngữ và khảo sát mã QR.

– Dịch vụ pháp lý: Chúng tôi giúp doanh nghiệp đăng ký mã số mã vạch vào GS1 và tư vấn các thủ tục, hồ sơ pháp lý để doanh nghiệp có thể thực hiện những bước đầu tiên đưa sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng và thuận tiện.

– Giải pháp truy xuất nguồn gốc: Thu thập thông tin nguồn gốc sản phẩm theo tiêu chuẩn GS1 toàn cầu giúp doanh nghiệp cập nhật nhật ký hoạt động tiêu dùng sản phẩm theo thời gian thực nhằm gia tăng giá trị sản phẩm cho người tiêu dùng.

iCheck có quan hệ đối tác chiến lược với hơn 20.000 công ty

iCheck bắt đầu tư con số 0 đúng nghĩa: Không tên tuổi, không khách hàng, không doanh số, nhưng ý chí không bao giờ dừng lại, không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ bỏ cuộc. Sau 6 năm hoạt động và phát triển, các giải pháp và dịch vụ số hóa của iCheck đã hợp tác với hơn 20.000 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. 

Các con số ấn tượng của iCheck trong 6 năm hoạt động và phát triển

Các con số ấn tượng của iCheck trong 6 năm hoạt động và phát triển

Hiện nay, giải pháp của iCheck đã phủ sóng khắp cả nước và hợp tác với nhiều công ty lớn trong các lĩnh vực tiêu biểu như: Nông nghiệp Hòa Phát, Sunhouse, Traphaco, Nestle, Thiên Long, Nón Sơn, Nam Dược, Unilever… Ngoài ra, iCheck nằm trong hệ sinh thái của VN Life, là đối tác chiến lược của VN Pay, Mobifone, PVComBank và Vietnam Young. Nó cũng là một bộ phận. Hiệp hội doanh nhân, Trung tâm mã vạch quốc gia GS1… đáp ứng nhu cầu phát triển giải pháp của bạn về xác thực thông tin, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, trung thực tiếp thị và hơn thế nữa. Từ công ty đến khách hàng.  

Một số khách hàng, đối tác của iCheck 

Một số khách hàng, đối tác của iCheck

Đặc biệt, đầu năm 2021, iCheck đã trở thành đối tác thân thiết của Voso, sàn thương mại điện tử chuyên biệt khu vực đầu tiên của Việt Nam do Viettel Post phát triển, bảo trợ và vận hành. Đặc biệt, các sản phẩm do Voso cung cấp đều được áp dụng giải pháp minh bạch thông tin và truy xuất nguồn gốc của iCheck, sau khi đồng bộ với ứng dụng, sản phẩm của Voso được xác thực (authentication) với ứng dụng iCheck scanner. Tất cả các ứng dụng Voso đều được đánh dấu “Đã xác minh bởi iCheck”. Chúng tôi giúp người tiêu dùng yên tâm mua sản phẩm chất lượng được kiểm định bởi các công ty.

Chúng tôi vinh dự và tự hào không chỉ nhận được 20.000 mà còn rất nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức và hiệp hội danh tiếng cho giá trị mà iCheck mang lại.

– Top 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất

– Thương hiệu Vàng Thăng Long lần thứ 3

– Top 10 sản phẩm dịch vụ tiêu biểu được tin dùng

– Và vô số các giải thưởng cao quý quý khác.

Các giải thưởng của iCheck nhận được

Các giải thưởng của iCheck đã nhận được

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong những năm qua là nguồn động viên to lớn cho sự phát triển của iCheck. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng mở rộng số lượng công ty và đối tác sử dụng giải pháp này lên 50.000 công ty. Hơn nữa, chúng tôi muốn thương hiệu iCheck được biết đến trên toàn thế giới và trở thành công ty dẫn đầu thị trường về giải pháp mã vạch và mã QR. Để đạt được mục tiêu này, iCheck tập trung hoàn thiện các chức năng mà công ty đặt ra nhằm cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam và từng bước phát triển sản phẩm trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng trên toàn diện. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ