Lý do hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tư vấn của iCheck

Nền tảng pháp lý đầy đủ và ổn định là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của bất kỳ công ty nào. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có nhân viên phụ trách các thủ tục pháp lý. Do đó, các doanh nghiệp luôn cần sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia để tránh các rủi ro pháp lý trong quá trình sản xuất kinh doanh. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp uy tín trong nhiều năm qua, iCheck rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng quý doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập. Không phải ngẫu nhiên mà hàng ngàn doanh nghiệp chọn làm đối tác với iCheck. 

iCheck cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn tận tình

Tư vấn kỹ càng: Chúng tôi giúp các chủ doanh nghiệp xác định vấn đề và tìm giải pháp tốt nhất.

Giải pháp tốt nhất: Tìm hiểu gốc rễ của vấn đề, dự đoán những rủi ro tiềm ẩn và đề xuất các cách để tránh và giảm thiểu chúng.

Lợi ích vững chắc: Nỗ lực bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công ty. Hướng đến sự phát triển bền vững cùng với công ty

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ tư vấn của iCheck?

iCheck là công ty uy tín với hơn 7 năm kinh nghiệm

iCheck tự hào là đơn vị đầu tư và đã gia nhập VNLife Group từ tháng 12/2019. Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý sản phẩm hàng đầu, giúp các công ty từ bước đầu tiên đưa sản phẩm của họ ra thị trường.

– iCheck đã giúp hơn 20.000 công ty đa dạng trong việc số hóa sản phẩm của họ.

– iCheck là đối tác chính thức của GS1 Việt Nam – Trung Tâm Mã Số Mã Vạch Quốc Gia 

Lý do hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tư vấn của iCheck?

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia và Công ty CP iCheck.

iCheck đứng đầu dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm

Dịch vụ đăng ký mã vạch là dịch vụ phổ biến nhất của iCheck, được hơn 20.000 doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể nhận mã vạch chỉ trong một ngày làm việc với chi phí chỉ bằng 60% tổng giá thành. Từ đó, thuận tiện trong việc đưa ra các tiêu chuẩn cho sản phẩm khi đưa ra thị trường, đồng thời dễ dàng đưa sản phẩm vào hệ thống bán lẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Với dịch vụ này, iCheck tư vấn có mục tiêu về các quy định của pháp luật liên quan đến việc đăng ký và sử dụng mã số mã vạch. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp bản scan giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, địa chỉ email, số điện thoại và tên sản phẩm. iCheck giúp khách hàng nhận diện mã vạch chính xác. 

Lý do hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tư vấn của iCheck?

Các dịch vụ của iCheck giảm thiểu thời gian thực hiện các công việc quản trị.

Các văn bản pháp quy, văn bản hỗ trợ, văn bản hướng dẫn của cơ quan nhà nước có vô số các quy định pháp luật dễ trở nên rắc rối, khó hiểu dẫn đến doanh nghiệp mắc sai lầm cần có thời gian để sửa chữa. Các dịch vụ tư vấn hỗ trợ kinh doanh của iCheck có thể giúp các công ty tiết kiệm tới 90% thời gian xử lý. Đội ngũ iCheck hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục từ đầu đến cuối, tiếp nhận và duyệt hồ sơ chỉ trong 1 ngày làm việc, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chuẩn bị và thực hiện.

iCheck cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh và minh bạch

Chi phí dịch vụ đăng ký mã vạch, bảo hộ thương hiệu, ra mắt mỹ phẩm của iCheck rất cạnh tranh so với thị trường. Toàn bộ quá trình thực hiện đều công khai, minh bạch và doanh nghiệp không phải lo lắng về các chi phí ẩn. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm

Nhân viên của iCheck có kiến ​​thức pháp lý sâu rộng và kinh nghiệm đã tư vấn và hỗ trợ cho hơn 20.000 công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Quy trình cung cấp dịch vụ đơn giản, nhanh chóng: Doanh nghiệp chỉ cần nộp đủ hồ sơ. iCheck giúp bạn chuẩn bị đầy đủ thông tin một cách chính xác, hạn chế tối đa những rủi ro phát sinh.

iCheck đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp của bạn

iCheck hiện đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ doanh nghiệp.

– Phí dịch vụ kiểm tra sản phẩm miễn phí (khách hàng chỉ cần trả phí chính phủ)

– Hỗ trợ miễn phí thủ tục đổi/cấp lại chứng chỉ sử dụng mã số mã vạch

– Tiết kiệm đến 21% với các dịch vụ sau 

iCheck cung cấp dịch vụ toàn diện và tư vấn miễn phí

iCheck đã ra mắt “Tổng đài tư vấn miễn phí”, một kênh tư vấn hoàn toàn miễn phí, giải đáp nhanh chóng và chính xác mọi thắc mắc pháp lý về sản phẩm của iCheck. Đường dây nóng tổng đài:

0972 539 613.

Ngoài ra, iCheck còn thường xuyên cung cấp các gói tư vấn doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu kinh doanh và khả năng tài chính của bạn. 

Lý do hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tư vấn của iCheck?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn với các vấn đề pháp lý, hoặc đơn giản là muốn hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật, dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp của iCheck được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn. mối quan tâm của bạn. Với kinh nghiệm của mình, iCheck luôn đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết mọi thủ tục pháp lý, tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu có lợi và tránh rủi ro cho doanh nghiệp trước các vấn đề pháp lý phát sinh. đi vào hoạt động. 

Nguồn: https://icheckscan.com/