Đăng ký iCheck - Minh bạch thông tin, nguồn gốc sản phẩm

Đăng ký iCheck – Minh bạch thông tin, nguồn gốc sản phẩm

Đăng ký iCheck giúp người tiêu dùng có được thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng.

Hiện nay, thị trường tiêu dùng tràn lan các sản phẩm giả, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Một số công ty cung cấp thông tin sai lệch dưới hình thức quảng cáo làm tăng chất lượng và có xu hướng gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Người tiêu dùng có thể thấy rằng bao bì sản phẩm không có đủ thông tin hoặc sản phẩm quá nhỏ, hạn chế khả năng in thông tin của họ. Khách hàng hoang mang và khó kiểm chứng thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Các công ty thực sự đấu tranh để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm của họ. Do đó, việc tích cực tăng cường tính minh bạch của thông tin sản phẩm là một bước quan trọng trong việc xây dựng niềm tin của khách hàng đối với các công ty. 

iCheck giúp doanh nghiệp chứng minh sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có thể truy xuất được nguồn gốc.

iCheck giúp doanh nghiệp truy xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm

Nắm bắt được điều này, Công ty Cổ phần iCheck đã xây dựng và đưa ra giải pháp Minh bạch thông tin sản phẩm giúp các doanh nghiệp Việt Nam chứng minh với khách hàng rằng sản phẩm của họ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Cụ thể, giải pháp này kết nối iCheck với doanh nghiệp để cung cấp thông tin về sản phẩm của họ. Bộ phận pháp lý của iCheck tiếp nhận thông tin doanh nghiệp cung cấp và tiến hành chứng nhận, chuẩn hóa thông tin sản phẩm, hàng hóa theo tiêu chuẩn GS1 Việt Nam. Thông tin iCheck đã xác minh sẽ xuất hiện trong ứng dụng iCheck Scanner với dấu kiểm màu xanh lá cây (được xác minh bởi iCheck).

Khi khách hàng mua hàng và cần tra cứu thông tin sản phẩm, họ quét mã vạch trên từng kiện hàng bằng máy quét iCheck hoặc ứng dụng Barcode Việt để lấy các thông tin do công ty cung cấp như: 

  • Tên sản phẩm
  • Giá niêm yết
  • Hình ảnh hiển thị sản phẩm
  • Tên công ty
  • Địa chỉ
  • Nhà sản xuất
  • Thành phần sản phẩm
  • Danh sách sản phẩm liên quan
  • Đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm này.
  • …..

Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm thông qua iCheck.

Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm thông qua iCheck.

Đặc biệt, ứng dụng iCheck phiên bản mới cung cấp tính năng chỉ đường đến các cửa hàng lân cận. Điều này giúp hiển thị các văn phòng bán hàng của công ty gần vị trí hiện tại của khách hàng. Tính năng này cho phép khách hàng chuyển từ kênh trực tuyến sang cửa hàng ngoại tuyến (điểm bán hàng) để mua sắm một cách tự nhiên. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng tính năng này để hỗ trợ đắc lực cho đại lý trong việc giúp họ mở rộng kênh bán hàng.

Ngoài ra, iCheck cung cấp tính năng Sản phẩm liên quan gợi ý các sản phẩm khác của cùng một công ty. Đặc biệt đối với những sản phẩm thường được mua theo bộ, đây là chức năng thuận tiện cho việc nắm bắt nhu cầu mua sắm của khách hàng. 

Thông tin chi tiết của sản phẩm được thể hiện thông qua ứng dụng iCheck.

Thông tin chi tiết của sản phẩm được thể hiện thông qua ứng dụng iCheck.

Nhờ hệ thống iCheck hiển thị thông tin đầy đủ về sản phẩm (tài liệu, chứng từ, giấy chứng nhận, trang web, v.v.), các công ty có thể sử dụng liên kết này để giới thiệu người mua, kênh phân phối và giao hàng. Bằng cách quét mã vạch, khách hàng có được tất cả thông tin họ cần biết.

Ngoài ra, bằng cách đăng ký iCheck, các công ty có cơ hội tiếp cận cộng đồng hơn 2 triệu người dùng. Trên hết, nó là một nguồn dữ liệu tiềm năng mà các công ty có thể sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình bằng cách sử dụng các mặt hàng không rõ nguồn gốc và chứng minh chất lượng sản phẩm của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ