Đăng ký iCheck - “Chìa khóa” xác thực giá trị doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh uy tín, việc minh bạch thông tin sản phẩm, xuất xứ hiện đóng vai trò quan trọng trong việc “sống còn” của họ. Đăng ký iCheck là chìa khóa để gia tăng giá trị thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Đăng ký iCheck - “Chìa khóa” xác thực giá trị doanh nghiệp

Tâm lý người mua hàng luôn ưu tiên các sản phẩm, dịch vụ minh bạch

Theo thống kê, cả nước có tới 6.600 vụ hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ bị phát hiện và xử phạt số tiền lên tới 19 tỷ đồng. Điều này dần hình thành tâm lý lo lắng của người tiêu dùng khi quyết định mua hàng và tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Một mặt, các công ty uy tín phải đón nhận thách thức chủ động tìm cách chứng minh nguồn gốc sản phẩm của mình với người tiêu dùng để tạo ra sự khác biệt. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đang phải đối mặt với việc thiếu các công cụ và giải pháp để truyền đạt thông tin này một cách hiệu quả.  

Cụ thể, các công ty có thể trình bày thông tin về bao bì sản phẩm theo cách truyền thống. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm chỉ cung cấp thông tin cơ bản như tên, hướng dẫn sử dụng và thành phần do giới hạn kích thước gói. Sự khác biệt về chất lượng rất khó, cũng như việc thuyết phục người mua khi họ cần tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc và chất lượng.

Đồng thời, người tiêu dùng trên thị trường ngày càng chú ý đến nhà sản xuất và nhà phân phối, các nguyên liệu liên quan (đặc biệt là dược phẩm và thực phẩm), đánh giá của người dùng, v.v…

Ngoài ra, thông tin về các nhà bán lẻ gần nhất và các sản phẩm liên quan nên được cung cấp để tạo thuận lợi cho việc mua sắm. Hiểu được những nhu cầu này và nhanh chóng cung cấp các giải pháp giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng là chìa khóa để doanh nghiệp chiếm được cảm tình và tâm trí của người tiêu dùng cũng như giành được sự tin tưởng lâu dài của họ. 

Đăng ký iCheck – Giải pháp minh bạch thông tin sản phẩm

Để giải quyết các vấn đề trên, iCheck đã đưa ra giải pháp thực sự về minh bạch thông tin sản phẩm. Đây không chỉ là cách củng cố vị thế của công ty trên thực tế và tăng khả năng cạnh tranh lâu dài mà còn giúp xây dựng hành vi mua hàng minh bạch cho cộng đồng.

Với giải pháp này, doanh nghiệp có thể làm việc với iCheck để cung cấp các thông tin về sản phẩm của mình muốn truyền tải đến người tiêu dùng như: Thông tin công ty, thông tin sản phẩm, danh mục sản phẩm, thông tin giá cả, v.v. Bộ phận pháp chế iCheck tiếp nhận thông tin và tiến hành chứng nhận, hợp chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GS1 Việt Nam. Thông tin xác thực được xuất bản lên ứng dụng iCheck Scanner với dấu tích màu xanh (do iCheck xác thực). 

Giao diện sau khi quét mã vạch qua ứng dụng iCheck Scanner - Đăng ký iCheck

Giao diện sau khi quét mã vạch qua ứng dụng iCheck Scanner

Giờ đây, người tiêu dùng có thể chỉ cần quét mã vạch sản phẩm và nhanh chóng truy cập thông tin sản phẩm theo cách đầy đủ và chính xác nhất có thể mà không cần phải tìm kiếm quá nhiều thông tin trên web. Tin tức chưa được xác nhận. Đồng thời, bạn có thể xem nhận xét trực tiếp về sản phẩm từ người dùng và tìm hiểu nhà bán lẻ nào ở gần bạn. Nếu bạn có thêm câu hỏi về một sản phẩm hoặc công ty, bạn có thể liên hệ với chính công ty đó.  

Đăng ký iCheck - “Chìa khóa” xác thực giá trị doanh nghiệp

Khách hàng dễ dàng theo dõi những đánh giá, review của người mua cũ

Lợi ích khi Đăng ký iCheck đối với Doanh nghiệp

iCheck đã dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển giải pháp này với tầm nhìn trở thành tập đoàn công nghệ khu vực cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp số hóa hiệu quả. Hàng chục ngàn khách hàng doanh nghiệp tận dụng danh tiếng này. Ứng dụng iCheck Scanner hiện chứa dữ liệu cho hơn 200.000 SKU sản phẩm do cả công ty và người dùng đóng góp. iCheck tập trung vào việc thấm nhuần các giá trị bền vững trong doanh nghiệp như:

Tăng doanh thu

Theo Nielsen, 70% người tiêu dùng muốn các công ty minh bạch về nguồn gốc, giá cả và thành phần của từng sản phẩm. Việc cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm do đó tác động trực tiếp đến tâm lý người tiêu dùng khi quyết định mua hàng, thúc đẩy họ lựa chọn sản phẩm có thông tin minh bạch hơn là sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này trực tiếp góp phần tăng doanh thu thực tế của doanh nghiệp. 

Đăng ký iCheck - “Chìa khóa” xác thực giá trị doanh nghiệp

Giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu hiệu quả

Ngoài ra, đăng ký iCheck cung cấp tính năng giới thiệu sản phẩm liên quan (Related Products) hiển thị thêm các gợi ý để bạn tham khảo về các sản phẩm khác mà công ty cung cấp cho khách hàng. Đặc biệt đối với những sản phẩm có xu hướng mua theo bộ, tính năng này là một công cụ tiện lợi và thông minh giúp tìm hiểu trực tiếp nhu cầu mua hàng của khách hàng và kiểm soát các chiến dịch mua hàng (upsales) hiệu quả hơn.

Đặc biệt, phiên bản mới của ứng dụng đã cung cấp tính năng “Cửa hàng gần nhất” hiển thị điểm bán của các cửa hàng gần vị trí hiện tại của khách hàng nhất. Với tính năng này, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy các nhà bán lẻ và nhà bán lẻ vật lý và mua sắm từ kênh trực tuyến (trong ứng dụng) đến cửa hàng ngoại tuyến (điểm bán hàng) một cách tự nhiên. Đây là điều mà nhiều nhà sản xuất mong đợi. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng tính năng này như một phương thức hỗ trợ đắc lực cho các đại lý, giúp việc mở rộng kênh bán hàng trở nên dễ dàng hơn. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đăng ký iCheck không chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm mà còn đóng góp hiệu quả vào lợi nhuận của chính doanh nghiệp. Nhờ hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm (tài liệu, website,…) trong hệ thống iCheck, doanh nghiệp sử dụng đường dẫn này để thông tin đến người mua và gợi ý kênh bán hàng.

Thay vì in và lưu trữ hàng tấn tài liệu quảng cáo và danh mục sản phẩm, nhân viên bán hàng của bạn có thể quét mã vạch một lần để cung cấp cho khách hàng tất cả thông tin họ cần. Khi thông tin sản phẩm được cập nhật, doanh nghiệp không phải thay thế toàn bộ giấy tờ tốn kém mà có thể dễ dàng thay đổi thông tin trong hệ thống quản lý của iCheck. 

Hệ thống quản lý của iCheck cung cấp cho bất kỳ doanh nghiệp nào các thống kê đầy đủ và nhanh chóng về các lần quét hàng ngày, bao gồm vị trí, thời gian, thông tin khách hàng được quét và giúp bạn dễ dàng kiểm soát hệ thống đại lý của mình.

Đối với các công ty có nhiều SKU sản phẩm, iCheck cung cấp hệ thống thống kê và quản lý dữ liệu thay vì quản lý thủ công trên Excel và các văn bản nội bộ. Việc này tốn nhiều thời gian, nhân lực và dễ gặp rủi ro về bảo quản. Sản phẩm. Hệ thống giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót trong quá trình tìm kiếm và quản lý sản phẩm do thông tin được lưu trữ và số hóa đầy đủ. 

Đăng ký iCheck - “Chìa khóa” xác thực giá trị doanh nghiệp

Doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm, tương tác trực tiếp với khách hàng

Nâng cao hiệu quả truyền thông và chăm sóc khách hàng

Các giải pháp trực quan hóa thông tin khi đăng ký iCheck không chỉ tập trung vào việc mang lại doanh thu trực tiếp và hiệu quả hoạt động mà còn giúp các công ty giao tiếp hiệu quả hơn. Bằng việc số hóa toàn bộ thông tin sản phẩm hiển thị trên ứng dụng iCheck Scanner, doanh nghiệp có thể liên kết trực tiếp với website/fanpage/email/các kênh thương mại điện tử của mình.

Với quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào các kênh liên lạc chính thức của công ty, người tiêu dùng sẽ nhận được nguồn thông tin chính xác hơn và được nhắm mục tiêu hơn so với khi họ tự tìm kiếm thông tin trên internet. 

Về phía doanh nghiệp, iCheck chủ động tạo kết nối ngược bằng cách lưu dữ liệu vào hệ thống của người quét mã. Điều này mang lại cho các công ty tệp dữ liệu khách hàng quan trọng khác – những khách hàng quan tâm hoặc đã sử dụng sản phẩm của họ – mà không phải chịu thêm chi phí nghiên cứu.

Điều này giúp các doanh nghiệp sử dụng giải pháp marketing tương tác của iCheck có thể tương tác và phục vụ trực tiếp nhóm khách hàng này, cá nhân hóa trải nghiệm và nâng cao hiệu quả truyền thông. Đồng thời, dữ liệu được nghiên cứu chặt chẽ giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược marketing cho người tiêu dùng cuối, khu vực sản xuất hay phân phối… giúp tối ưu doanh số bán hàng và hiệu quả kinh doanh. 

Đăng ký iCheck - “Chìa khóa” xác thực giá trị doanh nghiệp

Doanh nghiệp tiếp cận, tương tác với khách hàng dễ dàng hơn

Kết luận

Đăng ký iCheck là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số hiện nay. Là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường với bảy năm kinh nghiệm, iCheck tự hào đã giúp hơn 20.000 doanh nghiệp công bố thông tin minh bạch và đạt được kết quả bán hàng bền vững. Chúng tôi cũng đã xây dựng một cộng đồng người tiêu dùng mạnh mẽ cho ứng dụng iCheck Scanner, với hơn 20 triệu lượt tải xuống hàng tháng, 100 triệu lượt quét và gần 2 triệu người dùng thường xuyên. Trong thời gian tới, iCheck sẽ tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp như một “bệ phóng” minh bạch thông tin sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm giúp doanh nghiệp chống lại hàng không rõ nguồn gốc. 

Nguồn: https://icheckscan.com/


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ