App iCheck là gì? Tính năng nổi bật của iCheck Scanner

Ứng dụng iCheck có lẽ không còn là cái tên xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc và chưa biết về app iCheck. Vậy app iCheck là gì? Chức năng của iCheck Scanner là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

App iCheck là gì?

iCheck được biết đến là ứng dụng quét mã vạch trực thuộc sản phẩm của công ty cổ phần iCheck. Công ty cung cấp các giải pháp số hoá bao gồm các giải pháp công nghệ mã số mã vạch, tem xác thực chống hàng giả, bảo hành điện tử, loyalty iCheck. Các dịch vụ và giải pháp chúng tôi cung cấp nhằm bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng.

ung-dung-check-ma-vach-san-pham-icheck-scanner
iCheck Scanner - Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm số 1 Việt Nam

App iCheck hay còn gọi là ứng dụng iCheck Scanner, một ứng dụng quét mã mới nhất được phát triển bởi công ty cổ phần iCheck. iCheck Scanner mang trên mình sứ mệnh minh bạch thông tin, giúp người tiêu dùng kiểm tra xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm chỉ bằng một thao tác quét mã.

Hiện tại, ứng dụng iCheck Scanner đã cán mốc hơn 20 triệu lượt tải app, với cộng đồng hơn 2 triệu người dùng, hơn 6 triệu sản phẩm và hợp tác với hơn 200.000 thương hiệu đang có mặt trên ứng dụng, hơn 100 triệu lượt scan mỗi tháng. 

Những con số biết nói trên có thể khẳng định được mức độ phủ sóng của ứng dụng iCheck trên thị trường hiện nay, đồng thời cũng được đánh giá là app kiểm tra mã vạch, QR Code hàng đầu Việt Nam, mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng trong quá trình kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi mua hàng

Các tính năng nổi bật của ứng dụng iCheck scanner so với các ứng dụng khác?

Ứng dụng iCheck scanner là ứng dụng di động với mục đích quét mã vạch, quét mã QR code … qua đó giúp người tiêu dùng truy xuất thông tin sản phẩm đầy đủ, minh bạch về tên, giá cả, nhà sản xuất….cũng như những đánh giá của cộng đồng về chất lượng sản phẩm.

Tính năng nổi bật của ứng dụng iCheck

iCheck Scanner tự hào là một trong những app đi đầu trên thị trường về tính năng quét mã vạch và mang tới nhiều lợi ích vượt trội cho người tiêu dùng và doanh nghiệp như:

– Minh bạch thông tin: Mọi sản phẩm trên iCheck đều minh bạch rõ ràng nhờ 2 luồng thông tin, thông tin từ nhà sản xuất – thông tin đánh giá của người tiêu dùng. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể đọc những bình luận của người mua trước đó để tham khảo về sản phẩm và đưa ra lựa chọn đúng đắn trước khi mua hàng. 

– Tham khảo đánh giá của cộng đồng về sản phẩm trước khi mua: Mọi sản phẩm được đăng tải lên trên iCheck Scanner đều có những đánh giá từ cộng đồng người tiêu dùng về chất lượng, đây là nội dung tham khảo uy tín giúp người tiêu dùng cân nhắc trước khi dùng sản phẩm.

– Quét mã vạch – QR Code: Truy xuất toàn bộ thông tin sản phẩm bao gồm giá bán, thành phần, hướng dẫn sử dụng, chứng chỉ chứng nhận, điểm bán gần đây, kết nối trực tiếp với website và các kênh bán hàng thương mại điện tử, đánh giá chất lượng từ người mua trước đó.

– Kho dữ liệu lưu trữ khổng lồ: Tổng hợp thông tin hàng chục triệu sản phẩm cả trong và ngoài nước, được cập nhật hàng ngày.

– Cập nhật tin tức hàng ngày: Những tin tức mới nhất, hot nhất trên thị trường bao gồm cả những chương trình khuyến mại, giảm giá.

– Cảnh báo cộng đồng: Đưa ra những lời cảnh báo nhanh nhất trước các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Đăng bán trực tiếp: Doanh nghiệp đăng bán sản phẩm trên mạng xã hội iCheck, tiếp cận hơn 10 triệu người tiêu dùng.

– Thỏa thích mua sắm: Mua sắm những sản phẩm phù hợp bản thân với mức giá hợp lý cũng như sự đảm bảo cao nhất ngay trên iCheck.

– Điểm bán gần đây: Khách hàng chủ động tìm kiếm cửa hàng trực tiếp của doanh nghiệp cũng như những nhà phân phối, chi nhánh bán sản phẩm để ghé mua lần tiếp theo 

– Liên kết với trang bán hàng thương mại điện tử, website: Với mục đích giúp doanh nghiệp kéo được lượt traffic trực tiếp cũng như kéo khách hàng O2O. 

Có thể thấy với ứng dụng iCheck giờ đây người tiêu dùng sẽ không còn phải đối mặt với khó khăn trong việc kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Từ đó sẽ tránh được sự lãng phí về THỜI GIAN, TIỀN BẠC và đưa ra quyết định mua hợp lý.

Kết luận

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ với các bạn ở bài viết trên hy vọng sẽ cung cấp thêm những nội dung hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng iCheck là gì? Đồng thời biết được những ưu điểm vượt trội của ứng dụng  iCheck scanner này mang đến. Ngoài ứng dụng iCheck Scanner, công ty cổ phần iCheck đang cung cấp một số giải pháp khác hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh như:

– Đăng ký mã số mã vạch (Phần này anh tự gắn link bài viết vào ha) 

– Qr code chống giả 

– Qr code bảo hành

– Chương trình loyalty cho doanh nghiệp

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

– Website: http://icheckscan.com

– Hotline: 0972 539 613

– Email: hanhlth@icheck.com.vn