Đa dạng những ý tưởng cùng QR code của iCheck

Tuỳ chỉnh kịch bản Qr Code để phù hợp với từng ngành nghề cho doanh nghiệp của bạn. Thêm chúng vào bất kỳ hình ảnh hay chiến dịch nào để tăng tương tác với người tiêu dùng qua hành vi quét.

QR code trên bao bì sản phẩm

Mã QR giúp thông tin sản phẩm đơn giản, phù hợp và rõ ràng với người tiêu dùng, QR code thu hút sự chú ý của người tiêu dùng  tìm hiểu nhiều thông tin hơn nữa về sản phẩm. 

QR code Card Visit

Tạo sự khác biệt với các chuyên gia khác và khám phá một cách mới để sử dụng danh thiếp kết nối mạng và chia sẻ thông tin chỉ bằng cách thêm Mã QR. Chia sẻ chi tiết liên hệ, thông tin doanh nghiệp, mẫu công việc của bạn và hơn thế nữa chỉ với một lần quét.

QR code thời trang​

Mã QR giúp thông tin sản phẩm đơn giản, phù hợp và rõ ràng với người tiêu dùng, QR code thu hút người tiêu dùng thực sự trải nghiệm sản phẩm qua bao bì tối giản.

QR code thực phẩm​

Cải thiện chiến lược tiếp thị của bạn, khuyến khích lòng trung thành của khách hàng lâu năm và tăng giá trị món ăn bằng cách tích hợp mã QR trên bao bì thực phẩm

QR code dược phẩm và thực phẩm chức năng​

Mã QR giúp truy xuất thông tin sản phẩm ngành dược – thực phẩm chức năng rõ ràng, chi tiết và thuần Việt hơn với người tiêu dùng, QR code thu hút người tiêu dùng tìm hiểu kỹ thành phần, công dụng sản phẩm.

Cùng iCheck trở thành

nhà bán hàng thành công

Hãy dùng cách 20,000+ doanh nghiệp đã lựa chọn

Giới thiệu giải pháp QR Code

Tham gia cùng hơn 20.000 + Doanh nghiệp tại Việt Nam

Những doanh nghiệp dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực đã lựa chọn iCheck để làm việc hiệu quả hơn

Văn phòng miền bắc

Tầng 12 Tòa nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, Khu đô thị mới N1, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

0972 539 613

Văn phòng Hồ Chí Minh

Số 7/1 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP Hồ Chí Minh

0972 539 613

hanhlth@icheck.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí